Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Vương Nhất Bác hết hứng thú với phim tiên hiệp, Dương Tử đột nhiên bị réo tên?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xôn xao thông tin Vương Nhất Bác vừa từ chối một kịch bản phim tiên hiệp cải biên, liệu có liên quan đến tin đồn 'nên duyên' với Dương Tử?

Cùng với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là diễn viên giành được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi ngoại hình đẹp hơn hoa và diễn xuất ấn tượng. 

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến dự án sắp tới của Vương Nhất Bác. Theo đó, blogger cho biết nam diễn viên vừa từ chối một kịch bản phim mới, có khả năng liên quan đến tin đồn hợp tác với Dương Tử. Đặc biệt, lý do nam diễn viên đưa ra khiến khán giả yêu phim tiên hiệp vô cùng đau lòng.

Cụ thể, nguồn tin cho biết thêm rằng có một bộ phim tiên hiệp cải biên luôn kiên trì theo đuổi Vương Nhất Bác nhưng nam diễn viên không quan tâm. Lý do được đưa ra là bởi Nhất Bác không còn hứng thú với thể loại phim tiên hiệp nữa.

Rộ tin Vương Nhất Bác hết hứng thú với phim tiên hiệp, Dương Tử đột nhiên bị réo tên? Ảnh 1

Dù thông tin trên chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận nhưng cộng đồng mạng khắp nơi đã bắt đầu bàn luận rôm rả. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối nếu Nhất Bác từ chối đóng phim dạng tiên hiệp cải biên. 

Bởi họ nhận thấy ngoại hình lẫn đài từ của nam diễn viên phù hợp với dạng phim tiên hiệp hoặc cổ trang hơn là phim hiện đại. Khán giả cho rằng khi đóng phim hiện đại, Nhất Bác dễ lộ những khuyết điểm của bản thân, nhất là gương mặt quá trẻ nên rất kén vai.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung, có người còn ngồi xe hơn nửa ngày trời để gặp được nhau?

Rộ tin Vương Nhất Bác hết hứng thú với phim tiên hiệp, Dương Tử đột nhiên bị réo tên? Ảnh 2
Tạo hình tiên hiệp của Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Nhất Bác không đóng phim tiên hiệp là bởi nam diễn viên đã rất thành công với thể loại này trước đây. Trong đó, sức nóng của bộ phim Trần Tình Lệnh do Nhất Bác đóng cùng Tiêu Chiến năm 2019 là một ví dụ. Như vậy, có lẽ giờ đây Nhất Bác muốn thử sức với các thể loại mới mà mình chưa có dịp tham gia.

Rộ tin Vương Nhất Bác hết hứng thú với phim tiên hiệp, Dương Tử đột nhiên bị réo tên? Ảnh 3
Trần Tình Lệnh do Nhất Bác và Tiêu Chiến đóng chính được mệnh danh là siêu phẩm Tiên hiệp năm 2019.

Bên cạnh đó, việc blogger nhắc đến tin đồn Nhất Bác hợp tác với Dương Tử khiến công chúng càng thêm phấn khích hơn. Theo đó, người hâm mộ đặt ra loạt câu hỏi rằng liệu Dương Tử có liên quan gì đến việc Nhất Bác từ chối phim? Phải chăng Nhất Bác từ chối phim tiên hiệp để đợi cơ hội nên duyên cùng Dương Tử trong dự án khác?

Rộ tin Vương Nhất Bác hết hứng thú với phim tiên hiệp, Dương Tử đột nhiên bị réo tên? Ảnh 4
Thông tin Dương Tử và Vương Nhất Bác hợp tác đang râm ran khắp mạng xã hội nhưng vẫn chưa được chính chủ xác nhận.

Có thể thấy, dù thông tin về việc Nhất Bác từ chối vai diễn trên vẫn chưa được xác nhận nhưng nó đã thu hút lượt quan tâm khủng của cộng đồng mạng. Mong rằng, nam diễn viên sẽ tìm được kịch bản ưng ý cho lần tái xuất tiếp theo của mình.

Xem thêm tại: Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer rùng mình, hé lộ sức mạnh ma quái đầy quyền năng của Daeng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN