Phim Ảnh

Nằm không trúng đạn: Vương Nguyên và Vương Nhất Bác đều bị liên lụy vì sự việc của Mạnh Mỹ Kỳ

Thiên Bình
Chia sẻ

Dù không liên quan đến vụ việc nhưng cả hai mỹ nam họ Vương đều ít nhiều chịu liên lụy, ảnh hưởng vì Mạnh Mỹ Kỳ.

Nóng nhất showbiz Hoa Ngữ ngày hôm nay chính là s.candal "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ khi cô nàng bị tố chen chân vào mối quan hệ giữa Trần Lệnh Thao và bạn gái của anh. Sự việc nổ ra cũng chính người bạn gái kia tố giác. Mọi chuyện quá ầm ĩ khiến công ty quản lý của nữ idol vội vàng đính chính rằng cô nàng không phải là "tuesday", còn Mạnh Mỹ Kỳ cũng đã gửi lời xin lỗi đến cô gái kia và fan hâm mộ của mình. Nữ idol bày tỏ trước khi bắt đầu mối quan hệ với Trần Lệnh Thao thì anh ta nói rằng mình độc thân thế nên cô mới đồng ý tìm hiểu và hẹn hò với người đàn ông này.

Tuy nhiên, dân mạng lẫn fan cứng của Mạnh Mỹ Kỳ đều chẳng tin nổi vào lời xin lỗi và giải thích này khi có quá nhiều chứng cứ đang "vả mặt" cô nàng. Đã có một vài thương hiệu xóa bài viết liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ trên trang cá nhân, dân mạng thì đòi tẩy chay, phong sát cô nàng ra khỏi giới giải trí.  

Xem thêm: Mạnh Mỹ Kỳ với nỗi lòng nhận giải 'Cây chổi vàng', bài hát mới vô tình hợp với Tiêu Chiến

Trước mắt, sự việc cũng ảnh hưởng đến nhiều người. Đầu tiên phải kể đến các nhãn hàng và bộ phim điện ảnh Ngã tâm phi dương do Mạnh Mỹ Kỳ đóng chính vốn được ấn định ra mắt vào Tết Dương lịch năm sau. Đây là dự án rất lớn do Từ Tranh làm giám chế, vốn đầu tư khỏi phải nói khủng như thế nào, nếu như vì Mạnh Mỹ Kỳ mà phim hủy công chiếu thì đây sẽ là một thiệt hại rất lớn.

Ngoài ra, hai nam thần Vương NguyênVương Nhất Bác cũng vô tình bị kéo vào sự việc của Mạnh Mỹ Kỳ. Trần Lệnh Thao - người tình của nữ idol là nhà sản xuất âm nhạc rất nổi tiếng trong giới, anh đã từng là giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình giải trí đình đám và đã giúp nhiều ca sĩ đạt được thành công với các bài hát ra mắt. Album mới của Vương Nguyên đã được chuẩn bị trong một thời gian dài và chính Trần Lệnh Thao là người chịu trách nhiệm sản xuất album.

Album mới của thành viên TFBoys vẫn chưa được phát hành toàn bộ, nhưng một số ca khúc đã lần lượt được ra mắt, tất cả đều do Trần Lệnh Thao sản xuất và tham gia sáng tác lời và nhạc cùng Vương Nguyên. Bây giờ fan của Vương Nguyên đang than thở, lẽ nào chuyện này lại vạ lây đến idol nhà mình.

Bây giờ Trần Lệnh Thao bị hủy hoại bởi s.candal tình cảm, những bài hát đã phát hành rồi thì không sao, còn những bài còn lại thì sẽ ra sao đây, chẳng lẽ vì anh ta khiến tác phẩm của Vương Nguyên cũng bị hủy? Nếu những bài hát này không được ra mắt thì vô cùng bất công với Vương Nguyên, người đã dành rất nhiều tâm tư cho nó.

Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác cũng bị réo tên trong vụ việc này. Trong tin nhắn giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao, Mạnh Mỹ Kỳ than thở rằng cô từng bị tổn thương tình cảm vì hẹn hò với người trong giới giải trí. Thế là dân mạng bắt đầu đoán già đoán non tình cũ của cô nàng là vị minh tinh nào? Vương Nhất Bác bất ngờ bị gọi tên cùng Châu Chấn Nam khi trong quá khứ, ngôi sao Trần tình lệnh cũng từng vướng t.in đồn tình cảm với cựu center nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101. Hiện tại đều là những suy đoán của dân mạng khi tình cũ của Mạnh Mỹ Kỳ vẫn còn là ẩn số.

Xem thêm: Hai center từ chương trình tuyển chọn tài năng Châu Chấn Nam và Mạnh Mỹ Kỳ đang hẹn hò?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN