Vương Nguyên – một trong ba thành viên vô cùng được yêu thích của nhóm nhạc TFBOYS. Vương Nguyên trước giờ trong mắt khán giả luôn là hình tượng thiếu niên tràn đầy những hình ảnh tích cực khi xuất hiện trong những buổi lễ quan trọng cũng như được đưa vào sách giáo khoa trung học cơ sở.

Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 0

Nhưng cách đây không lâu, hình tượng của Vương Nguyên bị sụp đổ khi truyền thông đăng tải những hình ảnh hút thuốc trong lúc tụ họp với bạn bè ở nơi công cộng. Dù sau đó Vương Nguyên đã chủ động xin lỗi cùng như cho biết sẽ chủ động tiếp nhận điều tra nhưng cũng vấp không ít sự chỉ trích của cư dân mạng.

Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 1Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 2Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 3Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 4Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 5Vương Nguyên lần đầu xuất hiện ở Vu Đô sau scandal hút thuốc ảnh 6

Mới đây, có cư dân mạng đã gặp được Vương Nguyên ở Vu Đô, trong hình Vương Nguyên mặc áo sơ mi trắng phối với chiếc quần dài màu xám tro, vô cùng sạch sẽ, đẹp trai. Và đây cũng là lần đầu tiên Vương Nguyên xuất hiện công khai sau sự kiện hút thuốc ở trên.