Vào ngày 11/06, theo một số báo cáo nam diễn viên Jung Eui Jae đã được xác nhận tham gia trong dự án phim truyền hình sắp tới của jTBC mang tên Flower Crew: Joseon Marriage Agency, đóng cặp cùng Gong Seung Yeon, Park Ho San và 4 chàng ‘soái ca’ cực phẩm đã xác nhận tham gia trước đó là Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Byeon Woo SeokPark Ji Hoon (Wanna One).

Jung Eui Jae Jung Eui Jae

Về Flower Crew: Joseon Marriage Agency, đây là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về Lee Soo (Seo Ji Hoon), một thợ rèn bình thường ở nông thôn. Cuộc sống của Lee Soo đột nhiên thay đổi ở tuổi 23 khi bất ngờ trở thành Vua của Joseon. Trong khi đó, mối tình đầu của Lee Soo là Gae Ddong (Gong Seung Yeon). Anh yêu cô trước khi lên ngôi.

Gong Seung Yeon Gong Seung Yeon
Seo Ji Hoon Seo Ji Hoon

Vua Lee Soo muốn kết hôn với Gae Ddong, nhưng vì xuất thân khiêm tốn của cô, điều đó là gần như không thể. Để kết hôn với Gae Ddong, Lee Soo thuê nhóm mai mối Flower Crew. Nhóm này bao gồm 3 người đàn ông đẹp trai: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Ko Young Soo (Park Ji Hoon) và chỗ họ là nơi mai mối tốt nhất ở Joseon. Vua Lee Soo yêu cầu nhóm Flower Crew giúp Gae Ddong thành một người phụ nữ quý phái.

Kim Min Jae Kim Min Jae
Park Ji Hoon Park Ji Hoon
Byeon Woo Seok Byeon Woo Seok

Được biết trong phim, Jung Eui Jae sẽ vào vai Hyun, anh là người bảo vệ cho lãnh tướng Ma Bong Deok do Park Ho San thủ vai.

Park Ho San Park Ho San
Jung Eui Jae là tân binh sinh năm 1990 và mới ra mắt vào năm 2018 với bộ phim truyền hình “Miss Independent Ji Eun” Jung Eui Jae là tân binh sinh năm 1990 và mới ra mắt vào năm 2018 với bộ phim truyền hình “Miss Independent Ji Eun”

Theo dự kiến, Flower Crew: Joseon Marriage Agency sẽ được lên sóng trên jTBC vào ngày 02/09/2019.

Xem thêm: Song Joong Ki hóa thân thành chàng phi công nghèo trong bom tấn ‘Lightning Ship’ cùng Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu và Yoo Hae Jin