Vườn sao băng 2018 với sự góp mặt hoàn toàn mới của Thẩm Nguyệt, Vương Hạc Đệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch, Lệ Gia Kỳ, Lưu Doãn Hạo, Tôn Y Hàm, Từ Hy Đệ, Đổng Hinh, An Tử Hy… Theo thông tin chính thức thì phim sẽ được chiếu trên đài truyền hình Hồ Nam và chiếu online trên kênh Tencent.

Làm lại từ phiên bản cùng tên của Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, Vườn sao băng 2018 tiếp tục khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng, mặc dù dân tình đã nắm rõ các tình tiết cũng như đoạn kết của phim. Mới đây, trailer với hơn 2 phút 30 giây vừa được công bố, chính thức tiết lộ toàn bộ dàn diễn viên và câu chuyện.

Trong phim, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Đạo Minh Tự, Quan Hồng vào vai Hoa Trạch Loại, Ngô Hi Trạch vào vai Tây Môn, Lương Tĩnh Khang vào vai Mỹ Tác. Trong phim, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Đạo Minh Tự, Quan Hồng vào vai Hoa Trạch Loại, Ngô Hi Trạch vào vai Tây Môn, Lương Tĩnh Khang vào vai Mỹ Tác.
Poster chính thức của phim Vườn sao băng 2018. Poster chính thức của phim Vườn sao băng 2018.

Bên cạnh việc giới thiệu lý lịch và tính cách của 4 anh chàng con nhà giàu cùng với Sam Thái, đoạn trailer của Vườn sao băng 2018 đã đưa đến cái nhìn tổng thể cho câu chuyện tình yêu tay ba đầy ngang trái của Đạo Minh Tự - Hoa Trạch Loại và Sam Thái. 

Trailer phim Vườn sao băng 2018.

Nhóm F4 phiên bản 2018. Nhóm F4 phiên bản 2018.
Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Đạo Minh Tự Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Đạo Minh Tự
Quan Hồng vào vai Hoa Trạch Loại Quan Hồng vào vai Hoa Trạch Loại
Lương Tĩnh Khang vào vai Mỹ Tác. Lương Tĩnh Khang vào vai Mỹ Tác.
Ngô Hi Trạch vào vai Tây Môn. Ngô Hi Trạch vào vai Tây Môn.

Nếu như Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ đóng) là một đại thiếu gia ương bướng, có cá tính mạnh và luôn cho rằng mình là nhất thì Hoa Trạch Loại (Quan Hồng đóng) lại ấm áp, dịu dàng. Ở những cảnh quay đầu tiên, khán giả nhìn thấy chuỗi lần cãi vã của Sam Thái (Thẩm Nguyệt thủ vai) và Đạo Minh Tự, thậm chí nữ chính còn tung cước thẳng vào mặt nam chính khiến anh ngã sóng soài trước mặt bao người.

Nam chính Đạo Minh Tự mới vào… Nam chính Đạo Minh Tự mới vào…
Đã bị Sam Thái dằn mặt Đã bị Sam Thái dằn mặt
Tung cước thẳng vào mặt Tung cước thẳng vào mặt
Bay xa vài mét Bay xa vài mét
Rồi tiếp đất bằng mặt. Rồi tiếp đất bằng mặt.

Trong khi đó, đối với Hoa Trạch Loại, Sam Thái lại có những khoảnh khắc ngọt ngào đến ganh tỵ. Không ít khán giả “cay cú” khi xem trailer vì cho rằng, nhân vật Hoa Trạch Loại vốn đã rất đáng thương vì thua cuộc trong chuyện tình tay ba này, ấy thế mà biên kịch cứ cho anh có nhiều phân cảnh lãng mạn với nữ chính như thế này thì như “xát muối vào tim”.

Trong lúc nam nữ chính như chó với mèo… Trong lúc nam nữ chính như chó với mèo…
Thì nam phụ đã có nữ chính kề vai… Thì nam phụ đã có nữ chính kề vai…
Rồi tựa ngược lại… Rồi tựa ngược lại…
Hôn một chút? Hôn một chút?
Hôn thêm được không? Hôn thêm được không?

Tuy nhiên ở nửa sau của trailer, cục diện đã thay đổi khi Đạo Minh Tự vì yêu mà thay đổi tính cách, quan tâm, lo lắng cho Sam Thái nhiều hơn. Những phân cảnh anh ôm lấy cô và động viên “đừng lo, có anh đây”, cảnh hai người cùng đi dưới trời tuyết trắng, ngắm vòng đu quay mặt trời cùng cái ôm thật chặt giữa cánh đồng xanh… đã “đốn tim” người xem. Đặc biệt, cảnh quay Đạo Minh Tự chạy theo chiếc xe bus qua nhiều ngã đường khiến cho khán giả bắt đầu cảm thương với nam chính, thay vì xót xa cho số phận nam phụ Hoa Trạch Loại.

“Ừ, có anh đây”. “Ừ, có anh đây”.
Cuối cùng thì nam chính cũng được đáp đền… Cuối cùng thì nam chính cũng được đáp đền…
Số đã bớt nhọ vì nữ chánh. Số đã bớt nhọ vì nữ chánh.

Vườn sao băng 2018 tung trailer: Sam Thái tung cước vào mặt Đạo Minh Tự, ngọt ngào với Hoa Trạch Loại

Phim truyền hình Vườn sao băng 2018 được đánh giá đầu tư mạnh khi bối cảnh trải dài khắp Trung Quốc với hàng loạt thắng cảnh tại Thượng Hải, Tô Châu, Huệ Châu, núi Trường Bạch, Thâm Quyến cho đến London, Anh. Chính vì thế, trailer vừa ra mắt đã nhận được kha khá lời khen ở mặt hình ảnh. Về phía các nhân vật, trái ngược với những ảnh hậu trường trước đó, nhóm F4 cùng Sam Thái cũng ở mức ổn.

“Chạy ngay đi” “Chạy ngay đi”

Vườn sao băng 2018 tung trailer: Sam Thái tung cước vào mặt Đạo Minh Tự, ngọt ngào với Hoa Trạch LoạiVườn sao băng 2018 tung trailer: Sam Thái tung cước vào mặt Đạo Minh Tự, ngọt ngào với Hoa Trạch LoạiVườn sao băng 2018 tung trailer: Sam Thái tung cước vào mặt Đạo Minh Tự, ngọt ngào với Hoa Trạch LoạiVườn sao băng 2018 tung trailer: Sam Thái tung cước vào mặt Đạo Minh Tự, ngọt ngào với Hoa Trạch LoạiVườn sao băng 2018 tung trailer: Sam Thái tung cước vào mặt Đạo Minh Tự, ngọt ngào với Hoa Trạch LoạiHãy cùng SAOstar chờ xem Vườn sao băng 2018 được phát sóng vào mùa hè này nhé.