Vừa xuất ngũ, Lee Seung Gi đã chuẩn bị sẵn sàng trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ

Ngọc TrangĐăng lúc

Sáng ngày 31/10, nam diễn viên Lee Seung Gi chính thức ra quân trong vòng tay chào đón của hơn 400 người hâm mộ.

Vào lúc 9h00 sáng (theo giờ KST) ngày 31/10 tại trại huấn luyện Jeungpyeong, tỉnh Bắc Chungcheong, hơn 400 người hâm mộ đã có mặt để đón chào nam diễn viên Lee Seung Gi chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ tại quân đội.

Nam diễn viên - MC nổi tiếng Lee Seung Gi chính thức ra quân ngày 31/10.

Hơn 400 fan đã chờ sẵn phía ngoài để đón chào anh chàng.

Ở bài phát biểu của mình trước khi xuất ngũ, Lee Seung Gi chia sẻ: “Trong thời gian hoạt động tại quân ngũ, tôi đã có vô số ý tưởng trong đầu về những việc tôi sẽ làm và muốn làm khi xuất ngũ. Nhưng giờ đây khi vừa ra quân, tôi lại thấy đầu óc mình gần như trống rỗng. Thậm chí hiện tại, khi nhận được lệnh xuất ngũ và huy hiệu người lính, đứng trước mặt các bạn, tôi vẫn không tin rằng đây là sự thật…

…Với nguồn năng lượng dồi dào và những gì đã học hỏi được trong thời gian qua, tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng và trở lại với các bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn tất cả các bạn, những người đã đến đây vào buổi sáng ngày hôm nay. Trước khi xuất ngũ đã có nhiều tin đồn nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở lại trong quân đội hoặc thậm chí sẽ không ra quân,… Tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng để không phụ lòng mong mỏi của các bạn, cảm ơn rất nhiều.”

Khoảnh khắp Lee Seung Gi phát biểu cảm xúc khi xuất ngũ trước mặt hơn 400 người hâm mộ.

Tại đây, Lee Seung Gi cũng hứa sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian sớm nhất có thể. Đồng thời, nam diễn viên Bạn gái tôi là hồ ly chia sẻ có rất nhiều dự định và kế hoạch để phát triển sự nghiệp tương lai của mình.

Trước khi nhập ngũ, Seung Gi từng là một ngôi sao sáng giá trong làng giải trí Hàn Quốc vớikhả năng đa tài ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, người mẫu, MC truyền hình và ca sĩ. Anh chàng từng để lại nhiều dấu trong sự nghiệp diễn xuất thông qua những vai diễn để đời trong các bộ phim Bạn gái tôi là hồ ly, Cửu gia thư, King 2 Hearts, Người thừa kế sáng giá,…

Trước khi xuất ngũ, Marital Harmony là bộ phim điện ảnh mới nhất có sự tham gia của Lee Seung Gi.

Được biết, trước khi xuất ngũ có tin đồn Lee Seung Gi được mời tham gia dự án phim truyền hình sắp khai máy của nhà đài TvN mang tên Hwayugi, cùng với nhiều gương mặt nổi tiếng khác bao gồm nam diễn viên gạo cội Cha Seung Won, Oh Yeon Seo và thành viên FTisland Lee Hong Ki. Tuy nhiên, phía bên đại diện của Seung Gi vẫn chưa hề có phản hồi thừa nhận hay bác bỏ thông tin này. Với những chia sẻ của nam diễn viên, người hâm mộ càng tin tưởng và mong rằng sẽ sớm gặp lại anh chàng trong một tác phẩm truyền hình mới nhất.

Người hâm mộ đang mong mỏi được gặp lại anh chàng trong dự án phim mới nhất của nhà đài TvN.

Một số hình ảnh mới nhất của nam diễn viên trong ngày xuất ngũ.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang