Sau khi hết phim truyền hình Quý cô Hammurabi, dàn diễn viên chính đành chia tay nhau. Mỗi người trong họ đều có những dự án cá nhân phải thực hiện trong thời gian tới. Trong khi Sung Dong Il tiếp tục tham gia vào các dự án phim mới như Your Honor cùng Yoon Si Yoon thì chàng ca sĩ điển trai L (Kim Myung Soo) của Infinite tổ chức các buổi fan meeting và dự kiến phát hành album solo vào nửa cuối năm nay. Nữ diễn viên Go Ara đã dành thời gian đi du lịch nghỉ dưỡng ở nước ngoài, tham dự các buổi ra mắt phim và triển lãm phòng tranh của các diễn viên cùng công ty.

Yoon Si Yoon và Sung Dong Il tại buổi họp báo “Your Honor” vừa qua. Yoon Si Yoon và Sung Dong Il tại buổi họp báo “Your Honor” vừa qua.
Hình trong buổi fan meeting của L. Hình trong buổi fan meeting của L.

Đặc biệt, vừa qua, cô ấy đã tổ chức buổi party “nhậu nhẹt”, hội ngộ cùng chàng ca sĩ thần tượng nhóm ZE:A - Kim Dong Joon và nữ diễn viên Lee El. Được biết, họ đều là đồng nghiệp hợp tác cùng nhau qua siêu phẩm phim kinh dị đình đám năm 2017, Black (Thần chết).

Vừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung HunVừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung HunVừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung HunVừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung HunNếu bạn đã theo dõi tác phẩm này thì chắc hẳn sẽ biết trong phim Kim Dong Joon “thầm thương trộm nhớ” Go Ara. Tuy nhiên, trái tim nữ chính chỉ rung động trước “tài tử” Song Seung Hun mà thôi. Ấy vậy mà, một số người hâm mộ vẫn chịu “chèo thuyền” cho cặp đôi không duyên không phận ấy.

Nam chính “Trái tim mùa thu” - Song Seung Hun. Nam chính “Trái tim mùa thu” - Song Seung Hun.

Vừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung HunPhim là thế, nhưng ngoài đời cả hai rất thân thiết, Dong Joon thường xuyên like, bình luận những bài viết của Ara. Nhiều người xem nói đùa rằng, số phận của các chàng trai nhóm ZE:A sinh ra chỉ để yêu thầm ngôi sao 28 tuổi. Bằng chứng là trong phim Hwarang, Park Hyung Sik đóng vai Thế tử điện hạ và cũng đã lòng cô gái nửa quý tộc, nửa thường dân Go Ara.

Vừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung HunVừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung Hun

Ara và Hyung Sik trong phim cổ trang “Hwarang”. Ara và Hyung Sik trong phim cổ trang “Hwarang”.

Bởi vì được fan “ship” nhiệt tình nên buổi gặp mặt công khai của hai ngôi sao khiến nhiều người “đứng ngồi không yên”, tỏ vẻ thích thú khi họ tái hợp sau một thời gian khá dài. Ngoài ra, cư dân mạng cũng không quên “gọi hồn” Song Seung Hun vì không thấy anh xuất hiện trong buổi tiệc, đồng thời hi vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra mắt phần hai của phim Black. Được biết, hiện tại nam diễn viên đang rất bận khi tham gia dự án mới có sự góp mặt của nữ ca sĩ Krystal (Fx).

Bình luận của cư dân mạng trên Instagram. Bình luận của cư dân mạng trên Instagram.

Vừa ‘chia xa’ L (Infinite), Go Ara rủ Kim Dong Joon (ZE:A) nhậu nhẹt  khán giả bất ngờ ‘gọi hồn’ Song Seung Hun