Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vũ trụ DC: Darkseid gia nhập Quân đoàn Green Lantern của Đa vũ trụ Tối

Yasha
Chia sẻ

Darkseid cùng 7 chiếc nhẫn & cố Tổng thống Mỹ Richard Nixon là hai trong số các Lantern của Quân đoàn Green Lantern của Đa vũ trụ Tối.

Darkseid cùng 7 chiếc nhẫn & cố Tổng thống Mỹ Richard Nixon là hai trong số các Lantern của Quân đoàn Green Lantern của Đa vũ trụ Tối.

Trong vũ trụ DC, sức mạnh của cảm xúc vốn là 1 nguồn sức mạnh to lớn, không thể xem thường. Bảy Quang Phổ Cảm Xúc (Emotional Spectrum) phổ biến đó là Ý Chí (xanh lục), Sợ Hãi (vàng), Cuồng Nộ (đỏ), Hy Vọng (xanh lam), Tham Vọng (Cam), Đồng Cảm (chàm) và Tình Yêu (tím).

Những người sử dụng sức mạnh này chính là các Lantern, và thông thường thì mỗi Lantern chỉ sử dụng từ 1 đến 2 quang phổ cảm xúc mà thôi, chưa kể còn có thể gây ra những thảm họa rất xấu. Những người có thể sử dụng cả 7 quang phổ này như Kyle Rayner vốn không hề nhiều, và mới đây thì Chúa Tể Apokolips Darkseid đã chính thức ghi danh vào danh sách này.

Trong tập truyện THE GREEN LANTERN SEASON 2 #10 mới ra mắt tuần này, Green Lantern Hal Jordan & Star Sapphire đã đến Earth 11 (Trái Đất nơi giới tính bị đảo ngược). Họ cùng Green Lantern & Star Sapphire của nơi này chống lại Golden Lantern Zundernell của Earth 15, khi này đã bị thay thế bằng một nhân cách xấu xa khác có tên là Golden Destroyer.

Hắn đã sử dụng sức mạnh của mình để kết nối với tần số sâu gần nhất của Đa vũ trụ & triệu hồi một Quân đoàn Green Lantern của Đa vũ trụ Tối. Theo bức ảnh dưới đây, Quân đoàn này có khá nhiều Lantern đặc biệt:

1. Darkseid (có khuôn mặt giống hệt Thanos của MCU) & 7 chiếc nhẫn.

2. Cố Tổng thống Mỹ Richard Nixon, kẻ từng ném bom xuống Hà Nội, là một Green Lantern của Đa vũ trụ Tối với con mắt đỏ & thanh kiếm làm từ năng lượng Green Lantern. Chẳng có gì là lạ khi lão đến từ Đa vũ trụ Tối.

3. Chiếc nhẫn với cái đầu của E.T., nhân vật chính trong bộ phim E.T. THE EXTRA-TERRESTRIAL (1982) của đạo diễn Steven Spielberg.

4. Một Parallax (thực thể của nỗi sợ hãi) màu xanh thay vì màu vàng. Phiên bản Parallax này từng xuất hiện trong tập truyện DARK NIGHTS: METAL - THE BATMAN WHO LAUGHS với dây chuyền nhẫn trên cổ.

5. Green Lantern Guy Gardner với chiếc nhẫn Sinestro Corps & bị điều khiển bởi Starro. Ngay bên cạnh anh là một Manhunter của Đa vũ trụ Tối.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN