Vũ động càn khôn vừa tung ra trailer mới nhất vào 12/06 qua, đồng thời cho biết bộ phim sẽ lên sống vào mùa hè năm nay. Trong trailer là những hình ảnh đẹp nhưng cũng đầy bi thương xoay quanh mối tình tay ba. Vũ động càn khôn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu và do Trương Lê làm đạo diễn. Bộ phim được khai máy vào ngày 14.11 năm 2016 và đóng máy vào ngày 31.10 năm 2017 sau 258 ngày quay với hai giai đoạn quay phim. Vào mùa hè năm nay, phim sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam và trang mạng Youku.

Trailer mới của bộ phim Vũ Động Càn KhônCast: Dương Dương, Trương Thiên Ái, Vương Lệ KhônPhim sẽ lên sóng vào hè năm nay trên trang mạng Youku (đài phát sóng chưa xác định)#En

Опубліковано Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ Понеділок, 11 червня 2018 р.

Trailer mới nhất của 'Vũ động càn khôn'.

Nhưng vừa sáng nay bộ phim lại có thêm thông tin đang chuẩn bị khởi quay phần 2. Nhiều cư dân mạng cho rằng nhà sản xuất bộ phim Vũ động càn khôn đang quá tự tin về kết quả phần 1 nên mới ráo riết chuẩn bị quay phần 2 dù phần 1 vẫn chưa có thời gian lên sóng cụ thể.

Vũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

Vũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

Vũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quayVũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

Nội dung phim Vũ động càn khôn là câu chuyện kể về chàng trai Lâm Động (Dương Dương), vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của cậu là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi. Từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ Lâm động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học. Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ.

Xoay quanh chàng trai Lâm Động đó là hai cô gái là Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) Lăng Thăng Trúc (Vương Lệ Khôn), ba người học cùng tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi thương. Ngoài bộ 3 diễn viên vừa có tài có sắc là Dương Dương, Trương Thiên Ái và Vương Lệ Khôn thì còn có sự tham gia của “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” Ngô Tôn và rất nhiều diễn viên gạo cội khác.

Vũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quayVũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quayVũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quayVũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

Do có thể nhờ vào đoạn trailer mới đây mang nhiều hình ảnh đẹp cùng kĩ xạo bắt mắt. Hoặc nhiều cư dân mạng có lời khen cho trailer phần 1 nên nhà sản xuất đã lên kế hoạch chuẩn bị cho phần 2. Một số bình luận cho rằng: “Nếu còn giữ nguyên dàn diễn viên như phần 1 thì có thể phần 2 sẽ rất hay”, “Nhà sản xuất đang mạnh tay lắm đây”….

Vũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quayVũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quayVũ động càn khôn còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

Liệu phần 2 của Vũ động càn khôn sẽ ra sao trong khi phần 1 vẫn còn là một ẩn số với người xem? Việc phần 1 chưa công chiếu mà phần 2 đã chuẩn bị khởi quay, liệu nhà sản xuất seri Vũ động càn khôn có quá liều lĩnh với dự tính của mình? Để biết được phần 2 có đáng xem hay không, việc đưa ra quyết định của nhà sản xuất là đúng hay sai chúng ta hãy chờ đợi phần 1 của bộ phim Vũ động càng khôn lên sóng trong mùa hè trên kênh mạng Youku này nhé!