Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2018 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng: Nhã Phương, Bảo Thanh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nhan Phúc Vinh, Thanh Hương, Chí Thiện, Hồng Đăng, Tùng Dương,… Với chủ đề mới mang tên Sắc màu, giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình, con người để lại dấu ấn trên các kênh sóng Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm qua.

Giới thiệu lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2018.

Trong lĩnh vực phim ảnh, VTV Awards - Ấn tượng VTV 2018 vinh danh chủ nhân các hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượngPhim tài liệu ấn tượng. Cùng tranh tài ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng là các tác phẩm Cả một đời ân oán, Cung đường tội lỗi, Ghét thì yêu thôi, Mộng phù du Ngày ấy mình đã yêu. Trong đó, Cả một đời ân oán là tác phẩm xuất sắc vượt qua 4 ứng viên nặng ký còn lại để đem về chiến thắng cuối cùng.

Cuộc tranh tài trong hạng mục Phim truyền hình ấn tượng 2018. Cuộc tranh tài trong hạng mục Phim truyền hình ấn tượng 2018.
Phim Cả một đời ân oán xuất sắc giành giải thưởng. Phim Cả một đời ân oán xuất sắc giành giải thưởng.
Ekip gồm đạo diễn và dàn diễn viên chính cùng nhau lên nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng 2018. Ekip gồm đạo diễn và dàn diễn viên chính cùng nhau lên nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng 2018.

VTV Awards 2018: Nhã Phương trắng tay, ‘Cả một đời ân oán thắng đậm với 3 giải lớn ảnh 3

Trước đó, ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, hai phim truyền hình Cả một đời ân oánNgày ấy mình đã yêu đều đem về 2 đề cử cho các diễn viên Hồng Đăng, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh và Chí Thiện. Cùng với đó là sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Lê Vũ Long (phim Tình khúc bạch dương). Hồng Đăng bất ngờ được xướng tên tại lễ trao giải, đây cũng là lần thứ 2 nam diễn viên giành được chiếc cúp danh giá này.

Đề cử top 5 Diễn viên nam ấn tượng. Đề cử top 5 Diễn viên nam ấn tượng.
Cặp đôi Bảo Thanh - Xuân Nghị vinh dự là người công bố và trao giải. Được biết, Xuân Nghị từng nằm trong danh sách đề cử nhưng không may mắn lọt vào top 5. Cặp đôi Bảo Thanh - Xuân Nghị vinh dự là người công bố và trao giải. Được biết, Xuân Nghị từng nằm trong danh sách đề cử nhưng không may mắn lọt vào top 5.
Nam diễn viên Hồng Đăng được xướng tên. Đây là lần thứ 2 anh được vinh danh ở hạng mục này. Nam diễn viên Hồng Đăng được xướng tên. Đây là lần thứ 2 anh được vinh danh ở hạng mục này.
Một cái ôm tình cảm với anh chàng kém may mắn Xuân Nghị. Một cái ôm tình cảm với anh chàng kém may mắn Xuân Nghị.

Đề cử top 5 Diễn viên nữ ấn tượng gồm Nhã Phương, Bảo Thanh (phim Ngày ấy mình đã yêu),  Hồng Diễm, Lan Phương (phim Cả một đời ân oán), Thanh Hương (phim Thương nhớ ở ai, Người phán xử). Lần này, không mấy bất ngờ khi Lan Phương là người được vinh danh. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 của ekip phim truyền hình Cả một đời ân oán trong mùa giải VTV Awards năm nay.

Đề cử top 5 Diễn viên nữ ấn tượng. Đề cử top 5 Diễn viên nữ ấn tượng.
Diễn viên Lan Phương xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục. Diễn viên Lan Phương xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục.
Nữ diễn viên đã thay một bộ đồ mới trước khi lên nhận giải. Nữ diễn viên đã thay một bộ đồ mới trước khi lên nhận giải.
Nữ diễn viên bất ngờ vì vai diễn phản diện của cô lại được nhiều người yêu thích đến thế. Đây cũng là phần thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp của Lan Phương. Nữ diễn viên bất ngờ vì vai diễn phản diện của cô lại được nhiều người yêu thích đến thế. Đây cũng là phần thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp của Lan Phương.

Một hạng mục nữa dành cho Phim tài liệu ấn tượng thuộc về ekip sản xuất Hành trình bất tận. Như vậy, mặc dù dành tổng cộng 5 đề cử tại VTV Awards 2018, đoàn phim Ngày ấy mình đã yêu buộc phải trắng tay ra về. Phim truyền hình Ghét thì yêu thôi, Mộng phù hoaCung đường tội lỗi cũng bất ngờ chịu chung số phận.

Hành trình bất tận được vinh danh trong hạng mục Chương trình ấn tượng. Hành trình bất tận được vinh danh trong hạng mục Chương trình ấn tượng.

Mặc dù không đoạt cúp ở mất kỳ hạng mục nào trong mùa giải năm nay, cặp đôi Xuân Nghị - Bảo Thanh (phim Ngày ấy mình đã yêu) cũng góp vui cho chương trình bằng đoạn đối thoại kèm đọc rap cực nhắng và hài hước. Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hương lại đem đến một sân khấu âm nhạc sâu lắng với giai điệu ca trù đậm chất dân gian.

 

Phần xuất hiện hết sức thú vị của cặp đôi Bảo Thanh - Xuân Nghị. Phần xuất hiện hết sức thú vị của cặp đôi Bảo Thanh - Xuân Nghị.

VTV Awards 2018: Nhã Phương trắng tay, ‘Cả một đời ân oán thắng đậm với 3 giải lớn ảnh 14

VTV Awards 2018: Nhã Phương trắng tay, ‘Cả một đời ân oán thắng đậm với 3 giải lớn ảnh 15

Thanh Hương say đắm trong điệu hát ca trù hàm xúc. Thanh Hương say đắm trong điệu hát ca trù hàm xúc.

VTV Awards 2018: Nhã Phương trắng tay, ‘Cả một đời ân oán thắng đậm với 3 giải lớn ảnh 17

Với chiến thắng ngoạn mục ở 3/4 hạng mục quan trọng trong lĩnh vực phim ảnh, Cả một đời ân oán đã thành công chứng minh sức hút cũng như sự yêu thích của đông đảo khán giả VTV. Một lần nữa, xin chúc mừng ekip sản xuất và dàn diễn viên Cả một đời ân oán!