Phim Ảnh

'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai?

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phần mới của drama hình sự tội phạm "Voice" sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo báo cáo độc quyền từ Ilgan Sports vào sáng ngày 19/10, một nguồn tin trong ngành công nghiệp phim truyền hình tiết lộ những thông tin mới liên quan đến sê-ri phim Voice (Âm thanh tội phạm) đài OCN. Được biết, phần 4 của Voice đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên với mục đích phát sóng vào tháng 6 năm sau. 

'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 1

Đáp lại báo cáo trên, đại diện nhà đài OCN đã lên tiếng xác nhận. Mặc dù giữ nguyên "cấu trúc" ban đầu, nhưng các sự kiện và nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần này. Một số nhân vật trong các phần trước sống sót, nhưng dàn diễn viên cũng thay đổi để phù hợp với dự án mới.

Phụ đề của Voice 4 là "Thời gian của Thẩm phán". Các nhân viên của Trung tâm hỗ trợ 112 trong đội "Thời gian vàng" sẽ bảo vệ hiện trường vụ án, chống lại tội ác khủng khiếp của tên sát nhân tàn nhẫn ở đảo Jeju - địa điểm du lịch lớn nhất Hàn Quốc. Nữ chính Kang Kwon Joo (do Kang Hana thủ vai) sẽ đi đến đảo Jeju để ngăn chặn tội phạm trong kỳ nghỉ lễ. Nam chính ở phần 4 sẽ là một thám tử người Mỹ gốc Hàn đang điều tra tên tội phạm đã sát hại dã man em gái mình.

'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 4

Buổi casting sẽ diễn ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. Nhà sản xuất nhận định rằng thời gian quay phim toàn diện sẽ là vào đầu năm sau. Hiện tại, cư dân mạng đang rất phấn khích mong đợi ai sẽ thủ vai nam chính và sát nhân. 

'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 5

Ở phần 1, Jang HyukKim Jae Wook thủ vai nam chính và sát nhân. Sang đến phần 2, Lee Jin WookKwon Yul đảm nhận hai vị trí này. Ở phần ba, Lee Jin Wook tiếp tục câu chuyện của mình và sát nhân do Park Byung Eun đảm nhận. Một kỳ vọng lớn của khán giả về sát nhân giấu mặt trong phần 4 này.

'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 6
'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 9
'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 10

Trong khi đó, Voice mùa 2 là tác phẩm đạt tỷ suất người xem cao nhất trong các phim truyền hình của đài OCN (tập 12 đạt 7,086%, dựa trên Nielsen Korea, tất cả các quốc gia và nền tảng trả phí). Phần 1 (tập 3 đạt 5,69% cao nhất) và Phần 3 (tập 16 nhận được 5,517% cao nhất). Do đó, sự chú ý cũng được tập trung vào xếp hạng mà mùa 4.

'Voice 4' xác nhận phát sóng: Nam chính và sát nhân sẽ là ai? Ảnh 11

Voice thuộc thể loại phim hình sự - kinh dị, xoay quanh cuộc sống của những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án.

Dự kiến ​​phát sóng vào mùa hè năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN