Phim Ảnh

'Voice 4' tập 7-8: Kẻ sát nhân tiếp tục lộng hành, Derek Jo có nguy cơ bỏ mạng ở tập sau?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kẻ sát nhân hàng loạt đã lộ diện và ngày càng lộng hành hơn, liệu cảnh sát có động thái gì để truy bắt hắn?

Tiếp nối những vụ án bên lề, tập 7 của Voice 4 tiếp tục hành trình truy tìm cụ ông mất tích. Được biết, con trai ông ta đã bán ông lão vào viện dưỡng lão, rồi dàn dựng thành một vụ bắt cóc.

Với sự phối hợp ăn ý, đội cảnh sát số 1 đã thành công giải cứu nạn nhân. Đồng thời vạch trần được bộ mặt của lão viện trưởng khi biến các ông bà cụ thành tay sai trá hình cho việc kinh doanh thực phẩm bẩn của mình.

Về phía cảnh sát Jo, anh đã có cuộc gặp với trưởng cảnh sát khu vực. Ông ấy thừa nhận mình đã sai phạm trong quá trình điều tra cái chết của mẹ cảnh sát Jo cách đây 28 năm.

Dù khó có thể để tha thứ nhưng những khúc mắc trong lòng cảnh sát sát Jo đã dần được gỡ bỏ. Anh cũng sẵn sàng kể cho cảnh sát Kang chuyện mẹ anh bị bọn diễn xiếc bắt cóc và sát hại.

Xem thêm: 'Voice 4' tập 5-6: Cameo xịn sò của 'Hospital Playlist' hóa ra lại là kẻ sát nhân hàng loạt

Còn tên Dong Bang Min, hắn đã dần lộ bộ mặt thật khi bản thân mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Chưa kể, mối quan hệ thân thiết của hắn với trưởng làng So Rang bắt đầu khiến người xem dấy lên nhiều nghi vấn.

Sau thời gian trò chơi mèo vờn chuột, cuối cùng hắn cũng ra tay đoạt mạng Su Jin (cô bé đi cùng chuyến bay với hắn trước đó). Sự biến thái của hắn khiến nhiều người phải ghê sợ. Thậm chí, hắn còn nhanh trí phát hiện cảnh sát đã dùng ID giả để tiếp cận hệ thống trò chơi thằng hề của hắn.

Ở tập 8, một vụ án bắt cóc mới đã xảy ra khi nữ sinh là thành viên của diễn đàn trò chơi thằng hề. Cảnh sát vô cùng khó khăn khi địa chỉ bắt cóc không rõ ràng. Sau thời gian suy luận, cảnh sát Jo đã tìm được nơi có thể xảy ra vụ án.

Nhưng có vẻ như đây là một kế hoạch hòng gài bẫy cảnh sát khi mà cảnh sát Jo bắt đầu gặp nguy hiểm và có lẽ trong tập sắp tới, anh rất có thể rơi vào bẫy, nghiêm trọng hơn là bỏ mạng.

Liệu rằng ở tập sau, các cảnh sát có thành công giải cứu con tin hay không và động thái của họ với kẻ sát nhân hàng loạt là gì? Đón xem các tập tiếp theo trên tvN vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm: Khi hội 'bad boy' lộng hành trên phim Hàn năm 2021: Kẻ hóa sát nhân, người chuyên lừa tình

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN