Vào ngày 31/06 vừa qua, bộ phim hình sự kinh dị Voice 3 đài OCN chính thức kết thúc sau 16 tập phim. Như dự đoán, tập cuối của Voice 3 đã chứng minh danh tiếng và sức ảnh hưởng lớn nhất trong thể loại hình sự ở Hàn Quốc. Theo báo cáo từ Nielsen Korea, bộ phim mang về tỷ lệ khán giả cao nhất kể từ khi phát sóng, 5,5% trên toàn quốc và 6,3% ở khu vực Seoul.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 0

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 1

Trước những phản ứng từ khán giả và người hâm mộ với kết phim không như mong muốn, nhà văn Ma Jin Won và đạo diễn Lee Chan Ho - nhà sản xuất chịu trách nhiệm cho cả ba phần đã bày tỏ lòng biết ơn của họ với người xem và trả lời trực tiếp một số câu hỏi thắc mắc.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 2

Trong tập cuối, nhân vật Do Kang Woo do Lee Jin Wook đảm nhận đã chết sau khi giết được kẻ sát nhân hàng loạt và cũng chính là người anh bệnh hoạn của mình Kaneki Masayuki /Do Jong Woo (Park Byung Eun).

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 3Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 4

Cuối phim, họ tiết lộ rằng nhân vật sát nhân trong phần 2 - Bang Je Soo (Kwon Yul) vẫn còn sống. Hắn ta đến gặp và trò chuyện với một người phụ nữ bí ẩn. Bà ta đang chơi một bản nhạc du dương, buồn bã nhưng không kém phần kinh dị. Bên chiếc dương cầm có để bức ảnh của Kaneki. Những điều này có liên quan đến nhau, phần lớn khán giả cho rằng phần 4 sẽ được tiếp tục sản xuất để giải mã về người phụ nữ.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 5

Nhà sản xuất chia sẻ: “Tôi muốn bày tỏ lòng cảm kích chân thành đến diễn viên Lee Jin Wook, anh ấy đã thể hiện diễn xuất đau lòng của một Do Kang Woo và trưởng trung tâm Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) người đã cố gắng bảo vệ Kang Woo bằng mọi giá. Kết thúc 16 tập phim Voice 3 đã là một vấn đề rắc rối trong một thời gian dài với Lee Jin Wook kể từ mùa thứ hai. Cảm ơn nam diễn viên đã đưa ra một lựa chọn khó khăn.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 6

Trên thực tế, Do Kang Woo là một người tượng trưng cho nhiều khía cạnh khác nhau của việc sống như một con người, đấu tranh để trở thành một “con người” chứ không phải là một “quái vật”, mặc dù mắc bệnh tâm thần. Đúng là các nhà văn, đạo diễn và diễn viên đã phải vật lộn rất nhiều với cái chết của anh để nó vừa không mang hình ảnh bạo lực với người xem mà vừa không mất đi tính thực tế.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 7

Kang Woo không có lựa chọn nào khác ngoài việc giết Kaneki để cứu Kang Kwon Joo và đội Golden Time. Theo đó, các chỉ huy cảnh sát buộc phải bắn anh theo các quy tắc phản ứng. Và đây là cái kết mà chúng tôi nỗ lực thuyết phục nhất để cố gắng ngăn chặn cái chết bằng việc bắn biệt kích và cái chết thảm thương hơn. 

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 8Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 9

Ngoài ra, Doo Kang Woo - người đã hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là một sĩ quan cảnh sát mặc dù phải chịu nỗi đau khủng khiếp. Đám tang của anh được thực hiện ở một cánh đồng, ở kiếp sau, hy vọng anh ấy có thể yên nghỉ và được tái sinh thành một cái cây xanh tốt. Nhưng như bạn đã biết, phải mất rất nhiều bước trước khi kịch bản phim truyền hình thực sự được thể hiện”.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 10

Trả lời về kế hoạch thực hiện phần 4 của Voice, nhà sản xuất của sê-ri chia sẻ: “Chúng tôi vẫn chưa đưa ra kết luận chính xác cho đến thời điểm hiện tại”.

Voice 3: Nhà sản xuất nói về cái chết của Lee Jin Wook và kế hoạch làm phần 4 ảnh 11

Cập nhật SAOstar để theo dõi những tin tức mới nhất của làng giải trí Hàn Quốc nhé!