Phim Ảnh

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, vợ cũ của nam ca sĩ Vương Lực Hoành tố cáo anh là người chồng tệ bạc, ngoại tình, cờ bạc, xem vợ như công cụ sinh con trai trong 8 năm kết hôn.

Sáng sớm ngày 17/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin Lý Tịnh Lôi có những chia sẻ hé lộ những góc khuất đằng sau cuộc hôn nhân giữa cô với chồng Vương Lực Hoành

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 1

Theo đó, trên trang cá nhân, Lý Tịnh Lôi  cho biết cuộc sống của họ không hề hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ. Đằng sau những màn kịch giả vờ hạnh phúc trước công chúng là bao nhiêu nỗi đau mà cô phải trải qua trong  8 năm chung sống.

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 2

Lý Tịnh Lôi cho biết trong 8 năm qua, cô sống trong sự nghi ngờ và nhục mạ của Vương Lực Hoành lẫn gia đình nhà chồng. Thậm chí, trước khi kết hôn, bên phía gia đình Vương Lực Hoành còn yêu cầu cô ký vào thỏa thuận tiền hôn nhân bất bình đẳng, không được phép ý kiến do lo sợ khối tài sản của Vương Lực Hoành bị bòn rút.

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 3
Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 4

Xem thêm: Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi hẹn hò, Cbiz lại có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc?

Vào tối ngày 16/12, Lý Tịnh Lôi đăng bài viết dài giãi bày về những năm tháng hôn nhân, cụ thể bài chia sẻ của cô như sau:

- Tố Vương Lực Hoành bạo lực, ngoại tình, tệ bạc, đối xử hà khắc vũ nhục vợ.

- Xem vợ như công cụ sinh con trai, liên tục sinh con đến khi sinh được bé trai mới dừng lại, bị bắt ký các hợp đồng hôn nhân bất bình đẳng, chồng cố ý di dời tài sản trước khi ly hôn.

- Sau khi ly hôn Vương Lực Hoành chỉ muốn nuôi con trai út, hai vợ chồng tình cảm lạnh nhạt đã lâu nhưng đợi con lớn, có thể xa mẹ mới bắt đầu tính chuyện ly hôn.

- Vương Lực Hoành nói xấu vợ với người xung quanh, dèm pha vợ với gia đình, chỉ để ý tới thanh danh của bản thân. Vợ bị gia đình chồng vũ nhục, khinh thường.

- Tìm được nhiều tin nhắn chồng gọi gái mại dâm về nhà khi vợ mang bầu, đời sống hỗn loạn. Từng nhập viện vì rách hậu môn. Nhiều lần nam/nữ tình nhân chạy đến trước mặt vợ khóc lóc, ghen tuông.

- Ngoài ra Lý Tịnh Lôi còn tố Vương Lực Hoành qua lại với một người phụ nữ đã có chồng, cùng cô ta lừa dối chồng mình.

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 5

Cư dân mạng đoán rằng người phụ nữ trong lời của Lý Tịnh Lôi có khả năng là Từ Nhược Tuyên hoặc By2 Yunmi. Trước đó Vương Lực Hoành từng bị lên án khi đến chơi nhà Từ Nhược Tuyên trong mùa dịch. Từng chụp ảnh đi chơi cùng với Yunmi, được Yunmi gọi thân mật là “Hoành Hoành”.

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 6

Ngoài ra, trong bài viết, Lý Tịnh Lôi lên tiếng tố cáo chồng xem mình như một công cụ máy đẻ trong nhiều năm liền:"Anh ấy hơn tôi 10 tuổi nên muốn sớm có con, nhiều con. Tôi đã phải bỏ việc, đẻ liên tục 3 con, hết đứa này lại đến đứa khác. Tôi luôn ở trong tình trạng mang thai hoặc cho con bú. Trong suốt giai đoạn đó, thể chất và tinh thần của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng tôi cũng cố gắng vượt qua một mình. Đương nhiên là tôi không hối tiếc, nhưng sau khi tôi sinh con thứ ba, anh ta ruồng rẫy tôi".

Không chỉ dừng lại ở đó, Vương Lực Hoành còn cảnh báo với Lý Tịnh Lôi rằng, nếu anh ta gặp người mình thích thì nhất định sẽ ly hôn để đến với Lý Tịnh Lôi vì không muốn cô làm tiểu tam. Không chỉ đối xử tệ bạc với vợ, mà ngay cả những đứa con cũng bị anh bỏ rơi, cô tố anh vô tâm, hầu như không bao giờ có mặt trong gia đình để lo cho những đứa con.

Góc tối đằng sau cuộc hôn nhân của Vương Lực Hoành: Bạo hành, cờ bạc, dẫn gái mại dâm về nhà Ảnh 7

Được biết, Lý Tịnh Lôi vốn là fan của Vương Lực Hoành, tốt nghiệp tại Mỹ, sau đó kết hôn rồi chuyển về Đài Loan sinh sống và chăm sóc chồng con. Có nhiều nguồn tin cho biết cuộc hôn nhân đổ vỡ là do Lý Tịnh Lôi có nhiều bất hoà và không được lòng gia đình chồng. Theo như những lời Lý Tịnh Lôi đăng tải, bề ngoài Vương Lực Hoành là một thần tượng hoàn hảo, nhưng bên trong lại có một cuộc hôn nhân khiến người ta chỉ đọc đã cảm thấy rét lạnh.

Xem thêm: Trần Tinh Húc lại đóng vai 'tra nam', hành Lý Thấm sấp mặt trong phim cổ trang ngược tâm 'Mộng hoa xuân'?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

BÌNH LUẬN