Vào chiều ngày 10/07, buổi họp báo trước khi bộ phim Level Up lên sóng đã được diễn ra ở khách sạn The Riverside tại Jamwon-dong, Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên chính bao gồm Sung HoonHan Bo Reum, Baro, Kang Byul và Danny Ahn.

Sung Hoon vô cùng điển trai Sung Hoon vô cùng điển trai
Han Bo Reum xinh đẹp và quyến rũ Han Bo Reum xinh đẹp và quyến rũ
Baro Baro
Kang Byul Kang Byul
Danny Ahn Danny Ahn

Về Level Up, đây là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh chuyên gia tái cấu trúc Ahn Dan Te và một người yêu game Shin Yeon Hwa khi họ cùng nhau vực dậy một công ty game đứng trước bờ vực phá sản.

Han Bo Reum tạo dáng hài hước Han Bo Reum tạo dáng hài hước

Trong phim, Sung Hoon sẽ vào vai Ahn Dan Te, giám đốc của Yoo Seong CRC, một công ty chuyên về tái cấu trúc. Ahn Dan Te là một người đàn ông thành phố lạnh lùng, với khuôn mặt không biểu lộ cảm xúc, anh cũng là người có nhiều kinh nghiệm và vô cùng khắc nghiệt trong công việc.

Sung Hoon và Han Bo Reum vô cùng đẹp đôi Sung Hoon và Han Bo Reum vô cùng đẹp đôi

Trong khi đó, Han Bo Reum sẽ đảm nhận vai Shin Yeon Hwa, giám đốc phát triển của công ty game đứng trước bờ vực phá sản Joy Buster, người hợp tác với Ahn Dan Te. Cô sẽ bắt đầu phát triển một trò chơi mới làm hài lòng Ahn Dan Te, nhưng cuối cùng họ sẽ cãi nhau, tạo ra một bộ phim hài đáng yêu cho người xem.

Vợ cũ Hyun Bin quyến rũ, e ấp bên trai đẹp Sung Hoon tại họp báo phim Level Up ảnh 7

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một phản ứng hóa học thú vị cho người xem giữa nhân vật Ahn Dan Te lạnh lùng và Shin Yeon Hwa đam mê. Bộ phim cũng được kỳ vọng rất cao bởi câu chuyện thú vị và sự kết hợp giữa Sung Hoon và Han Bo Reum.

Vợ cũ Hyun Bin quyến rũ, e ấp bên trai đẹp Sung Hoon tại họp báo phim Level Up ảnh 8

Đây sẽ là dự án mới nhất của Sung Hoon sau Sound of Your Heart Season 2 (2018) và của Han Bo Reum, sau bộ phim cô tham gia với vai trò là vợ của Hyun Bin trong Memories of the Alhambra (2018). Level Up sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào lúc 23:00 tối nay trên đài Dramax and MBN.

Xem thêm: Sau khi đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, rating phim ‘Arthdal Chronicles’ của Song Joong Ki giảm xuống thấp kỷ lục