Mới đây, trang Nate của Hàn Quốc đã cập nhật những bức ảnh chụp mới nhất được chú ý của những nghệ sĩ nổi tiếng trong K-biz trên mạng xã hội Instagram. Qua đó, chúng thu hút nhiều sự quan tâm, đánh giá của cộng đồng cư dân mạng trong và ngoài nước. Xem qua những bức ảnh nổi bật nhất trong Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun, Song Hye Kyo, Park Shin Hye, Lee Da Hae, Shin Min Ah và nhiều ngôi sao khác.

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun đăng ảnh selfie. “Nàng cỏ” Goo Hye Sun đăng ảnh selfie.
Vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ thu hút sự chú ý. Vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ thu hút sự chú ý.

Xem thêm: ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lộ bụng bầu, thể hiện bản năng làm mẹ trước đám đông

Ahn Jae Hyun không viết chú thích. Anh nở nụ cười mỉm, khoe làn da trắng. Gần đây, nam diễn viên đang đàm phán để xuất hiện trong phim hài tình cảm cùng Oh Yeon Seo. Ahn Jae Hyun không viết chú thích. Anh nở nụ cười mỉm, khoe làn da trắng. Gần đây, nam diễn viên đang đàm phán để xuất hiện trong phim hài tình cảm cùng Oh Yeon Seo.

Xem thêm: Oh Yeon Seo – Ahn Jae Hyun sẽ ‘bén duyên’ trong phim hài lãng mạn của đạo diễn ‘Công chúa ngổ ngáo’

Song Hye Kyo khoe những tranh vẽ về mình, cùng với trạng thái: “Cảm ơn nha”. Song Hye Kyo khoe những tranh vẽ về mình, cùng với trạng thái: “Cảm ơn nha”.

Xem thêm: 40 sao Hàn quyền lực nhất 2019: Han Ji Min là diễn viên duy nhất trong top 10, Song Song ‘mất dạng’

Go Ara đăng ảnh chụp cùng đạo diễn và diễn viên Jung Il Woo, sau khi bộ phim “Haechi” kết thúc với rating cao nhất trong khung giờ phát sóng. Go Ara đăng ảnh chụp cùng đạo diễn và diễn viên Jung Il Woo, sau khi bộ phim “Haechi” kết thúc với rating cao nhất trong khung giờ phát sóng.

Xem thêm: Tiệc liên hoan ‘Haechi’: Go Ara vắng mặt, Jung Il Woo rạng rỡ cùng Kwon Yul

Oh Yeon Seo lão hóa ngược, ngày càng xinh xắn. Oh Yeon Seo lão hóa ngược, ngày càng xinh xắn.
Jeon Hye Bin đến ủng hộ vở nhạc kịch “The Student and Mr. Henry” của Yuri (SNSD). Jeon Hye Bin đến ủng hộ vở nhạc kịch “The Student and Mr. Henry” của Yuri (SNSD).
Soo Young và diễn viên Lee Yeon Hee cũng đã đến cổ vũ cho đồng nghiệp của mình. Soo Young và diễn viên Lee Yeon Hee cũng đã đến cổ vũ cho đồng nghiệp của mình.
Park Shin Hye tung tăng, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng anh trai tại Anh. Park Shin Hye tung tăng, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng anh trai tại Anh.
“Búp bê” Nam Gyuri selfie cùng diễn viên Lee Yo Won. Cả hai hợp tác trong dự án phim sắp tới đài MBC – “Different Dreams”. “Búp bê” Nam Gyuri selfie cùng diễn viên Lee Yo Won. Cả hai hợp tác trong dự án phim sắp tới đài MBC – “Different Dreams”.
Shin Min Ah chia sẻ ảnh chụp họa báo. Cô ấy đã xác nhận đóng vai chính trong phim “Advisor”, hợp tác cùng “tài tử” Lee Jung Jae. Shin Min Ah chia sẻ ảnh chụp họa báo. Cô ấy đã xác nhận đóng vai chính trong phim “Advisor”, hợp tác cùng “tài tử” Lee Jung Jae.
Lee Da Hae dành thời gian rảnh rỗi đi mua sách. Lee Da Hae dành thời gian rảnh rỗi đi mua sách.