Sau khi vị đạo diễn James Gunn tiếp quản dự án Suicide Squad, đã có rất nhiều sự thay đổi liên quan đến diễn viên trong phim. Đến tận thời điểm hiện tại, sau sự ra đi của Will Smith, Joel Kinnaman, người ta chẳng biết rõ ai sẽ là người tiếp theo phải ra đi hay ở lại với phần 2 của loạt phim. Và mới đây nhất, một nguồn tin đã xác nhận rằng nữ diễn viên Viola Davis sẽ trở lại trong vai Amanda Waller trong Suicide Squad 2.

Viola Davis sẽ trở lại trong  Suicide Squad 2. Viola Davis sẽ trở lại trong  Suicide Squad 2.

Trong phần 1 của Suicide Squad, khán giả đã biết Amanda Waller là một trong những chính trị gia quyền lực nhất của Hoa Kỳ, người tham gia rất nhiều các tổ chức tình báo và đặc nhiệm. Amanda có biệt danh The Wall bởi vì bản chất kiên định, cứng rắn và đôi khi quá cứng nhắc. Chính vì cá tính mạnh mẽ và vô cùng tài giỏi, Amanda rất được kính sợ trong giới Lãnh đạo và quốc phòng của Hoa Kỳ.

Viola Davis trở lại với vai Amanda Waller trong Suicide Squad 2 của đạo diễn James Gunn ảnh 1

Khoảng năm 2015, vì lịch trình bận rộn nên Viola Davis đã phải cân nhắc rất nhiều khi tham gia dự án Suicide Squad. Tuy nhiên, sau khi xem xét, nữ diễn viên người da màu đã quyết định nhận vai và thể hiện rõ nét hình ảnh của người phụ nữ mạnh mẽ, tàn độc.

Viola Davis trở lại với vai Amanda Waller trong Suicide Squad 2 của đạo diễn James Gunn ảnh 2

Bên cạnh Viola Davis, các diễn viên được đồn sẽ tiếp tục tham gia phần 2 Suicide Squad không nhiều, trong đó dường như chỉ chắc chắn 1 người duy nhất là Margot Robbie với vai Harley Quinn. Mặc dù các nhân vật đinh như Deadshot, Rick Flagg cũng sẽ góp mặt ở phần 2 nhưng diễn viên thủ vai là ai thì vẫn còn là một ẩn số chưa được James Gunn hé lộ.

Viola Davis trở lại với vai Amanda Waller trong Suicide Squad 2 của đạo diễn James Gunn ảnh 3

Bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.