Phim Ảnh

'Vinh quang bóng bàn': Phim lấy đề tài thể thao cùng hai nam thần Bạch Kính Đình, Hứa Ngụy Châu hứa hẹn thu hút hủ nữ, lên sóng cuối tháng 7

Nga Cao
Chia sẻ

"Vinh quang bóng bàn" sẽ tạo cơn sốt?

Tháng 11/2018, Vinh quang bóng bàn khởi quay kỉ niệm 10 năm Olympic Trung Quốc. Bộ phim lấy đề tài thể thao, mang ý nghĩa truyền cảm hứng cho giới trẻ. Hai nhân vật chính là Từ Thản và Vũ Khắc Nam. 

Trước giờ Bạch Kính Đình có dáng vẻ nho nhã, nhưng khi đóng những nhân vật mạnh mẽ, anh lại tỏa ra thần thái nam tính, như trong Thiếu nữ toàn phong chẳng hạn. Sau Thiếu nữ toàn phong, Bạch Kính Đình có một số phim gây chú ý với khả năng diễn xuất chắc tay như: Hạ chí chưa đến, Hoàng quyền, Sơ Thần là tôi cố ý lãng quên cậu, Vinh quang bình phàm...

Ngày 29 tháng 1 năm 2016, bộ phim webdrama đam mỹ học đường Thượng Ẩn được công chiếu, tạo nên một làn sóng hâm mộ và hưởng ứng rộng rãi. Nhờ thủ vai chính trong bộ phim này, tên tuổi Hứa Ngụy Châu vụt sáng và nổi tiếng. Hiện tại, anh đang chú tâm vào sự nghiệp âm nhạc với vai trò ca sĩ và nhạc sĩ sáng tác. Hứa Ngụy Châu là người đại diện và dẫn đầu cho nhiều nhãn hiệu thời trang và mĩ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hứa Ngụy Châu có ngoại hình cao to, nhưng gương mặt lại baby bơ sữa, hàng chân mày rậm đúng chuẩn kiểu đáng tin cậy, tạo cảm giác rất đáng yêu, khi đóng vai một kì thủ bóng bàn lại càng tỏa sáng.

Tuy không lấy đề tài đam mỹ, nhưng phim hứa hẹn sẽ thu hút "hủ nữ" vì chemistry theo kiểu bromance của Hứa Ngụy Châu và Bạch Kính Đình trong phim song nam chủ này. 

Vinh quang bóng bàn lên sóng iQIYI vào cuối tháng 7 trong năm 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN