Phim Ảnh

Phim Ảnh

Việt Anh khoe ảnh ôm ấp bên 'vợ', Quỳnh Nga tiết lộ mối quan hệ với Lã Thanh Huyền trong phim mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Những cập nhật mới nhất về bộ phim "Về chung một nhà" có sự tham gia của Quỳnh Nga, Việt Anh và Lã Thanh Huyền.

Ngày 1 tháng 12, nam diễn viên Việt Anh chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân có nội dung: "Các cụ thường nói: Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn. Còn với nhà tôi thì: Thuận vợ, thuận chồng trời đang nắng bỗng thành Râm. Vừa hay mình rất thích Râm và ngại quay trời nắng, định mệnh thế là cùng". 

Trong ảnh, Việt Anh ôm gọn Lã Thanh Huyền trong vòng tay, cả hai trông vô cùng hạnh phúc. Được biết trong dự án mới của VFC có tựa đề Về chung một nhà Việt Anh và Lã Thanh Huyền vào vai một cặp vợ chồng. Có thể thấy tạo hình của Việt Anh trong phim mới là người đàn ông chững chạc với bộ râu vô cùng chất lượng. Còn Lã Thanh Huyền cô vẫn luôn xinh đẹp và sang trọng trong các vai diễn của mình. 

Cũng trong ngày hôm nay Lã Thanh Huyền đã chia sẻ một vài hình ảnh hậu trường cùng trạng thái: "Bộ phim SỐNG CHUNG VỚI CON CHỒNG. Oái oăm éo le hơn sống chung với mẹ chồng các bác ạ!! Tôi không biết có trụ nổi với bố con nhà này không nữa". Như vậy có thể đoán được Lã Thanh Huyền sẽ vào vai mẹ kế, tin chắc rằng cũng sẽ không dễ sống với con gái riêng của chồng. 

Xem thêm: Tập 9 'Thương ngày nắng về': Lan Phương đứng hình khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc theo giờ

Ngoài Lã Thanh Huyền và Việt Anh, bộ phim Về chung một nhà còn có sự xuất hiện của "tiểu tam" đình đám một thời Quỳnh Nga. Đây cũng là lần tái xuất màn ảnh nhỏ của cô sau Về nhà đi con. Trở lại với vai diễn mới Quỳnh Nga vô cùng háo hức khi liên tục cập nhật những hình ảnh hậu trường của phim. Ngoài ra cô cũng để lộ mối quan hệ với Lã Thanh Huyền trong phim mới. 

Nữ diễn viên viết: "Chị em ngoài đời, bạn thân trên phim" hay "Cần gì có bờ vai của anh ở đây nhé!!! Có cô bạn luôn cần tui bảo vệ". Như vậy Quỳnh Nga sẽ vào vai bạn thân của Lã Thanh Huyền trong phim mới. Thông qua tạo hình có thể thấy được vai diễn mới của "cá sấu chúa" là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, tự tin và luôn sẵn sàng để bảo vệ cô bạn thân mong manh của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: Đầu tuần Việt Anh đã kêu trời với Lã Thanh Huyền, còn tưởng mẹ vợ là bà đồng nát

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN