Viên Băng Nghiên đáp trả khi cảnh tái hiện nụ hôn với Thành Nghị bị dân mạng chê cười: 'Đã là diễn viên có gì đâu mà ngại'

Như HồĐăng lúc

Diễn viên chính phim Lưu ly hôn nhau ngọt ngào trong buổi họp báo phim bị dân mạng cười nhạo: 'Phải chăng muốn nổi tiếng nên bất chấp tất cả!'.

Phim truyền hình Lưu ly đang phát sóng trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dàn diễn viên chính trong phim là Viên Băng Nghiên Thành Nghị cũng được nhiều người biết đến hơn. Tối ngày 16 tháng 8, phía đoàn phim đã có buổi họp báo quảng bá trực tuyến thu hút nhiều sự theo dõi của fan hâm mộ, hiệu quả mang về khá tốt.

Thế nhưng, trong lúc nam nữ chính tương tác cùng nhau có một điểm khá ngượng ngùng đã xảy ra. Sau khi phim đóng máy, đa phần mọi người đều không giữ liên lạc. Khoảng hơn một năm kể từ ngày phim lên sóng, cả hai không còn gặp gỡ nhiều như trước, nên buổi gặp mặt này khiến họ có chút bối rối, ngượng ngùng. Một fan hâm mộ đã yêu cầu Viên Băng Nghiên và Thành Nghị diễn lại phân cảnh ở sơn động, kết quả hai người không những làm lại động tác ôm từ phía sau mà còn có cả cảnh hôn. 

Nếu như trong mắt fan hâm mộ, đây là hành động ngọt ngào mà họ mong chờ nhất thì đối với cư dân mạng lại khá bất bình, cho rằng cả hai cố tình tạo chiêu trò PR tên tuổi.

Sau đó, trong một buổi phỏng vấn, Viên Băng Nghiên có nhắc đến chi tiết này, cho biết mọi người đã lâu không gặp nên có chút ngượng ngùng. Nhưng từ lúc trò chuyện tại buổi livetream, dường như tất cả đã hồi tưởng trở lại những ngày ở phim trường. Lúc bắt đầu tái hiện cảnh quay, cô cũng cảm thấy khá ngại nhưng vẫn muốn lột tả, thể hiện được phân cảnh ngày hôm đó: "Đây là điều diễn viên nên mang đến cho khán giả, đã là diễn viên thì không có gì để ngại cả".

BÀI VIẾT

Như Hồ