Ca sĩ - diễn viên Viêm Á Luân gần đây đã tham dự một hội nghị chống bắt nạt, nơi anh nói về những trải nghiệm trong quá khứ của mình như một nạn nhân của bắt nạt học đường. Anh mở ra về cuộc sống của mình khi còn học trung học. Học tập tại Hoa Kỳ, Viêm Á Luân  không quen với việc mọi thứ ở một trường trung học Đài Loan như thế nào vì Hoa Kỳ và Đài Loan có nền văn hóa rất khác nhau.

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 0

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 1Đối với một cậu bé 14 tuổi, điều đó rất áp đảo, đặc biệt là nếu bạn nổi bật. Viêm Á Luân  tiết lộ rằng anh áy đã bị bắt nạt trong 3 năm trước đó. Anh ấy sẽ tìm thấy hộp bút chì của mình được phủ trong sữa chua, bữa ăn trưa của anh ta bị đổ và túi của anh ấy thì nằm trong thùng rác. Đã đến lúc anh nghĩ rằng mình sẽ chết thì tốt hơn.

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 2Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 3Vào thời điểm đó, Viêm Á Luân cũng phải vật lộn với xu hướng tính dục và bệnh trầm cảm của mình. Xu hướng tính dục của anh ấy không phải là thứ mà gia đình anh ấy có thể chấp nhận dễ dàng. Anh tích cực tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà tâm lý học và uống thuốc trong 6 tháng. Cuối cùng, anh tìm thấy sức mạnh để tiếp tục sống.

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 4Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 5Viêm Á Luân  tiết lộ rằng anh phải mất hơn bảy năm để từ bỏ sự ghét bỏ mà anh mang trong lòng. Anh nói: “Có một thời gian tôi không muốn đi học”. Nhưng cuối cùng anh đã học được cách tiếp tục, nói rằng “Thời gian là một liều thuốc rất tốt” và “Không sao đâu”.

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 6Viêm Á Luân cũng tin rằng hầu hết các vụ bắt nạt được thực hiện ngày hôm nay là thông qua phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là những bình luận gây tổn thương và vô trách nhiệm. Tôi phải đồng ý với anh ấy về điều đó. Rất dễ trở thành mục tiêu, đặc biệt nếu bạn là người nổi tiếng với những người hâm mộ không thích bạn.

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 7Bất chấp tất cả những điều xảy ra với anh ấy, Viêm Á Luân đã vượt qua mọi rắc rối  của mình và trở thành một người tốt hơn. Bắt nạt là sai và không nên được dung thứ. Tôi rất vui vì anh ấy đã lên tiếng để mọi người có thể nhận thức được.

Viêm Á Luân hé mở về quá khứ là nạn nhân của bạo lực học đường, từng nghĩ đến cái chết ảnh 8