Phim Ảnh

Victor Vũ liều lĩnh khi 'Thiên thần hộ mệnh' trở lại rạp sớm nhất trong đường đua phim ảnh cuối năm

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Thiên thần hộ mệnh là phim Việt công bố ngày chiếu sớm thứ hai sau “Rừng thế mạng”.

Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh, rạp phim trong nước sẽ chính thức được hoạt động trở lại vào cuối năm nay. Theo đó, Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức ấn định ngày phát hành vào tháng 11 năm nay.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày rạp phim tại các thành phố lớn ở Việt Nam được mở cửa trở lại mà chỉ mới có hướng dẫn của Bộ VH-TT-DL về 3 cấp độ cho phép hoạt động. Theo đó, rạp chiếu phim sẽ được mở cửa hoạt động 100% công suất ở địa bàn dịch cấp độ 1, phải giảm 50% khách đối với địa bàn có dịch cấp độ 2, giảm 70% khách đối với địa bàn có dịch cấp độ 3, và đối với địa bàn có dịch cấp độ 4 sẽ phải dừng tổ chức các hoạt động.

Xem thêm: 10 sao Cbiz có nụ cười đẹp nhất: Tiêu Chiến - Dương Dương như liều thuốc bổ, triệu thiếu nữ gục ngã

Trước sự hướng dẫn trên, nhiều nhà sản xuất đã chính thức ấn định ngày ra mắt phim sẽ chính thức diễn ra vào tháng 12/2021 - một thời điểm được cho là an toàn giữa bối cảnh bìn thường mới. Tuy nhiên, trong những ngày qua, có một số nhà sản xuất phim Việt đã bắt đầu lên kế hoạch chiếu một loạt phim bị kẹt lại từ tháng 5 do dịch.

Trong đó, dự án Thiên thần hộ mệnh được đạo diễn bởi Victor Vũ đã ''phá lệ'' ấn định ngày trở lại rạp vào tháng 11, cụ thể là vào ngày 05/11/2021. Phim với sự tham gia của dàn cast Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An...Bộ phim là đề tài khai thác điểm giao thoa giữa thế giới bí ẩn và tham vọng vươn lên trong giới giải trí hào nhoáng, những câu chuyện phức tạp đằng sau hậu trường hứa hẹn sẽ được hé mở. 

Đặc biệc, Thiên thần hộ mệnh có vỏ bọc là câu chuyện nuôi Kumanthong cầu danh lợi trong showbiz, dàn diễn viên đẹp, quay phim rất đẹp, trang phục lộng lẫy, âm nhạc thời thượng. Yếu tố Kumanthong được mô tả, giải thích kỹ bằng các cảnh phim rùng rợn pha chút kinh dị.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Đọ tài diễn xuất của 6 mỹ nhân học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Dương Tử có đủ sức 'vượt mặt' Đàm Tùng Vận

Trước đó, nhà sản xuất của bộ phim Rừng thế mạng cũng sớm công bố ngày chiếu vào 31.12, đoàn phim Bẫy ngọt ngào cũng vừa thông báo ngày khởi chiếu vào 31.12 hay như phim kinh dị Bóng đè do Lê Văn Kiệt đạo diễn cũng công bố khởi chiếu sớm hơn, từ 24.12. Đây cũng là lần đầu tiên một phim điện ảnh Việt đưa hiện tượng bóng đè lên màn ảnh rộng.

Được biết, trước khi dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ chính thức ra rạp từ 30/4 và là phim ăn khách nhất phòng vé chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, với doanh thu khoảng 40 tỷ đồng. Tuy nhiên khi phim chỉ mới công chiếu vài ngày thì có thông báo đóng cửa rạp chiếu tại TP.HCM - thị trường lớn nhất cả nước từ 4/5. Ngay sau đó, Hà Nội cũng dừng hoạt động các rạp chiếu phim để chống dịch Covid-19 từ 0h ngày 5/5. 

Lần trở lại này được xem là một quyết định táo bạo của đạo diễn trăm tỷ cùng nhà sản xuất. Bởi lẽ, hiện tại các cụm rạp chỉ mới rục rịch mở cửa với lượng khán giả thưa thớt, đặc biệt ở TPHCM.

Thiên thần hộ mệnh sẽ được ra mắt vào 05/11/2021.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Đọ tài diễn xuất của 6 mỹ nhân học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Dương Tử có đủ sức 'vượt mặt' Đàm Tùng Vận

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN