Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành được quyền nuôi con với chồng cũ bằng 9 từ đau thấu tâm can

Hướng Dương
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên chia sẻ về việc tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Đã gần 7 tháng kể từ ngày Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong ly hôn, cuối cùng mỹ nhân hàng đầu Cbiz cũng lên tiếng về vấn đề giành quyền nuôi con trên một chương trình tạp kỹ. Đây là lần đầu tiên Lệ Dĩnh nhắc đến vấn đề này, qua đây khán giả cũng biết được nguyên nhân thực sự dẫn đến sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của họ. Những lời đồn đoán chỉ là vô cớ, thực tế lại ẩn chứa một câu chuyện khác, chẳng trách cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 3 năm.

Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ Phùng Thiệu Phong

Trong tuyên bố ly hôn nói rằng cả hai sẽ cùng nhau nuôi con nhưng đứa trẻ vẫn luôn sống với Phùng Thiệu Phong. Thời điểm sau ly hôn khoảng 1 tháng, Triệu Lệ Dĩnh liên tục đi đi về về giữa Bắc Kinh - Thượng Hải để thăm con. Khi Lệ Dĩnh đến tham gia Nhà hàng trung hoa 5 cô đã nói rằng: "Tôi đến đây để chữa lành vết thương lòng". Cũng tại đây mỹ nhân 8x đã chia sẻ về vấn đề giành quyền nuôi con với chồng cũ Phùng Thiệu Phong. 

Xem thêm: Bị antifan mắng nhiếc ngay trong ngày sinh nhật Triệu Lộ Tư tỉnh bơ: 'Cả năm trời các người không mệt à?'

Khi được hỏi về việc tại sao không mang theo con, Triệu Lệ Dĩnh đáp: "Điều kiện tài chính của anh ấy tốt hơn tôi". Câu trả lời thẳng thắn chỉ gói gọn trong 9 từ nhưng có thể thấu được nỗi đau và sự khổ tâm của một người mẹ như Lệ Dĩnh. Khi đó mọi người đều cảm thấy buồn và dành sự đồng cảm với cô. Thời điểm đó nếu như không mang thai chắc có lẽ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không bao giờ có cơ hội được làm dâu nhà hào môn, mẹ của Phùng Thiệu Phong chắc chắn sẽ không chấp nhận cô về làm dâu. Là một người mẹ chắc chắn Triệu Lệ Dĩnh sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ lại con của mình cho người khác nuôi nấng.

Triệu Lệ Dĩnh cũng có những nổi khổ của riêng mình

Với địa vị hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí, dù thực lực kinh tế của cô ấy có mạnh đến đâu thì cũng không thể thắng nổi gia đình quyền lực và giàu có của chồng cũ. Tất cả chúng ta đều biết mẹ của Phùng Thiệu Phong là người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán, ngay thậm chí chính con trai bà cũng chịu sự điều khiển của mẹ. 

Nếu mẹ chồng cũ nói không muốn giao con cho Triệu Lệ Dĩnh thì Phùng Thiệu Phong cũng không có ý kiến ​​gì. Đối mặt với một bà mẹ chồng mạnh mẽ và một người chồng không có quyền lên tiếng, Triệu Lệ Dĩnh đương nhiên buộc phải bó tay. Rất lâu trước khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh từng công khai trên các chương trình tạp kỹ rằng cô sợ nhất khi đối mặt với mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. 

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng tiến trong công việc
Xinh đẹp, quyền lực và giàu có

Có thể thấy được mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng không được tốt, dẫn đến việc khó thỏa hiệp chuyện nuôi con. Hơn thế nữa gia thế xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh cũng không bằng chồng cũ, rất khó cho việc cô giành được quyền nuôi con. Công danh, tài lộc không thiếu, giờ Triệu Lệ Dĩnh thoát khỏi những ràng buộc của hôn nhân, những rắc rối do mâu thuẫn mẹ chồng con dâu, cuộc sống tự tại, không gò bó. Đây cũng có thể là sự lựa chọn tốt nhất với cô. Không thể tự tay chăm sóc cho con, nàng "tiểu hoa đán" chỉ có thể thường xuyên lui về nhà chồng cũ để thăm con.

Xem thêm: 10 nam thần Cbiz giả gái: Hứa Khải, Thiên Tỉ siêu đẹp, Hạo Nhiên tấu hài, 'trùm cuối' mặn như muối biển

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN