Phim Ảnh

Nổi tiếng chuyên 'thả dê' nhưng vì sao Thành Long lại chẳng dám đụng chạm Cảnh Điềm?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Cảnh Điềm - mỹ nhân hiếm hoi của làng giải trí Hoa Ngữ khiến 3 ông lớn là Thành Long, Chân Tử Đan và Vương Tư Thông chẳng dám đụng chạm, đắc tội.

Thành Long được xem là cây đa, cây đề khó đổ của làng giải trí Hoa Ngữ. Với danh tiếng của mình, Thành Long là anh cả của Cbiz nên có biệt danh là "đại ca" của giới giải trí Hoa Ngữ. Nhưng ngôi sao võ thuật này lại có một tật xấu khó bỏ, chính là thích sờ mó tay chân, động chạm với nhiều sao nữ. Vì ỷ vào địa vị cao trong giới, Thành Long thoải mái lợi dụng, "thả dê" đồng nghiệp nữ khiến họ rơi vào tình huống khó xử, lúng túng.

Ấy vậy mà cũng có những trường hợp Thành Long ái nại, không dám mạo phạm với người khác giới. Đơn cử chính là Cảnh Điềm, trong một lần cả hai hợp tác đóng chung phim, Thành Long luôn giữ khoảng cách, tỏ ra lịch thiệp với đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh. Đến cả Chân Tử Đan cũng bị Cảnh Điềm phũ phàng khi anh có ý tốt muốn đỡ nữ diễn viên bước xuống sân khấu. Một "ông lớn" khác là Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc một thời cũng không dám đắc tội, khẩu nghiệp với Cảnh Điềm.

Xem thêm: Khi dân tình đang ship Trương Bân Bân với Cảnh Điềm thì bất ngờ nhà trai đã kết hôn và có con?

Vậy Cảnh Điềm có gì mà khiến nhiều ông lớn của giới giải trí e ngại đến thế. Gia thế của ngôi sao Tư Đằng không quá hiển hách đến nỗi ai cũng phải nể sợ, thế nhưng thế lực đằng sau chống lưng cho cô nàng khiến nhiều người phải e dè.

Rất nhiều nguồn tin, trang truyền thông tại Trung Quốc đưa tin chân dung vị "bố đường" chống lưng cho Cảnh Điềm từ khi cô gia nhập giới giải trí đến nay là giám đốc của Vạn Đạt - tập đoàn giải trí hàng đầu tại đất nước tỷ dân với quy mô đa quốc gia. Vạn Đạt nắm giữ chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất tại Trung Quốc, thuộc quyền sở hữu của bố Vương Tư Thông. Mà Cảnh Điềm lại là người của lãnh đạo cấp cao của công ty, đương nhiên Vương Tư Thông phải nể phần nào.

Cảnh Điềm sánh bước bên cạnh giám đốc Vạn Đạt.

Bên cạnh đó, dù Thành Long hay Chân Tử Đan quyền lực đến cỡ nào trong giới giải trí thì chung quy cả hai cũng là diễn viên, hằng năm họ đều có phim điện ảnh ra rạp. Mà muốn phim của mình được thuận lợi công chiếu tại rạp thì sao dám đụng chạm đến Cảnh Điềm - người yêu của giám đốc Vạn Đạt cơ chứ. Đó chính là lý do khiến nhiều ông lớn showbiz không dám vô lễ gì đến Cảnh Điềm.

Xem thêm: Lỡ hẹn phim trước, Thành Nghị - Cảnh Điềm sắp nên duyên trong 'Phẩm chất lấp lánh'?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN