Phim Ảnh

Từng là sao hạng A, vì sao sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa tụt dốc không phanh?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Từng là ngôi sao hạng A với nhiều những tác phẩm nổi tiếng, tuy nhiên có vẻ như sau khi lấy vợ sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa đã bị tụt dốc không phanh.

Showbiz có thể nói là thế giới vô cùng khốc liệt với tính cạnh tranh và đào thải nhanh. Trong thời gian gần đây, khi những drama liên tục xảy ra với những ngôi sao lớn của Hoa ngữ, chúng ta nhớ tới nam diễn viên từng là ngôi sao hạng A với sự nghiệp rực rỡ nhưng sau đó tụt dốc không phanh và đến nay thì coi như đã biến mất khỏi showbiz. Đó chính là Hoắc Kiến Hoa.

 Hoắc Kiến Hoa có một sự nghiệp phim ảnh khá thành công và rực rỡ với khả năng diễn xuất ổn định, vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng phù hợp với nhiều vai diễn trong phim tình cảm lãng mạn. Một trong những vai diễn nổi tiếng của nam diễn viên họ Hoắc chính là vai diễn trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3. Trong phim, anh vào vai một nam nhân đa tình được hàng ngàn cô gái yêu thích. Không hề kém cạnh Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng có được sự thành công lớn sau khi bộ phim kết thúc. 

Xem thêm: Khi Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Hứa Khải,...hóa thân thành sư phụ: Ai là người gây thương nhớ nhất?

Với bước đà đó, Hoắc Kiến Hoa tiếp tục có những dự án phim cực kì thành công có thể kể đến như Hoa Thiên Cốt, Hãy nhắm mắt khi anh đến,... Sự thành công thậm chí còn vượt ra khỏi Trung Quốc nhận được sự yêu mến của cả những “mọt phim” trong khu vực Châu Á. Quả thực có thể nói, khi đó, Hoắc Kiến Hoa chính là nam diễn viên đắt giá nhất nhì C-biz, là ngôi sao hạng A với sự nghiệp “như diều gặp gió”. 

Hoắc Kiến Hoa có màn hóa thân xuất sắc trong Hoa Thiên Cốt...
và Hãy nhắm mắt khi anh đến. 

Tuy nhiên, khi đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp, nam diễn viên bất ngờ quyết định kết hôn với Lâm Tâm Như. Từ đây, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa liên tục gặp sóng gió. Nhiều ý kiến cho rằng Hoắc Kiến Hoa kết hôn với vợ là đám cưới “chạy bầu”, thực chất, nam tài tử không hề có tình cảm mặn mà với vợ. 

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như cũng can thiệp khá nhiều vào sự nghiệp của chồng. Cô liên tục thay đổi những nhân viên bên cạnh nam tài tử, định hướng những kịch bản phim anh chọn. Hoắc Kiến Hoa cũng dần lui về chăm sóc gia đình chứ không còn đầu tư nhiều cho sự nghiệp diễn xuất. Sau khi con gái Cá heo nhỏ ra đời, nam diễn viên cũng chính thức “mất hút” trên đường đua phim ảnh. Những tin tức của nam tài tử chỉ xoay quanh những lùm xùm về thái độ lạnh nhạt với vợ và con gái, những hình ảnh tiều tụy, không mấy tích cực của Hoắc Kiến Hoa cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Có thể nói, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là cặp vợ chồng nổi tiếng và khá quyền lực của showbiz nhưng thực chất những tác phẩm nghệ thuật của họ đã sớm bị người hâm mộ quên lãng. 

Hoắc Kiến Hoa xuống sắc nghiêm trọng sau khi lấy vợ. 

Mặc dù đã có những tác phẩm quay lại con đường diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa như  Hậu cung Như Ý truyện, Cự tượng đóng chung với Dương Mịch,... nhưng nam diễn viên nhận được khá nhiều những lời góp ý về diễn xuất chưa có nhiều sự cải thiện mà vẫn đơ cứng, một màu cùng những tin đồn ngoại tình với bạn diễn.

Hoắc Kiến Hoa trong Hậu Cung Như Ý Truyện.
Cự tượng đóng cùng Dương Mịch.

Từ một ngôi sao hạng A, có thể nói việc lập gia đình đã cản trở và kéo lùi sự nghiệp của nam tài tử họ Hoắc khá nhiều. Có lẽ anh chính là minh chứng cho việc kết hôn chính là “điểm tử” đối với sự nghiệp của những ngôi sao showbiz. 

Xem thêm: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện ở Đài Loan sau ồn ào đóng cửa phòng làm việc

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN