Thiên quan tứ phúc (Quan trời ban phúc) của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, mẹ đẻ của nguyên tác Trần tình lệnh – Ma đạo tổ sư, đã chính thức xác nhận hai nam chính là Lộc Hàm và Lâm Canh Tân. Thiên quan tứ phúc là câu chuyện mang màu sắc đam mỹ tập trung vào tình cảm cấm kị giữa thần–quỷ. Câu chuyện kể về Tạ Liên một lòng trong sạch mà vì người thương nên náo loạn thiên đình. Đồng thời, câu chuyện cũng nhắc về Hoa Thành là một tình thánh, chờ đợi tám trăm năm để có thể được bên cạnh người yêu.

Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 0

Tạ Liên vì thiên hạ biến thành thần tiên. Con đường của chàng trải đầy hoa hồng, xong chỉ vì một lòng với quốc gia không dứt mà cãi mệnh trời, vô tình khiến mọi chuyện càng trở nên tệ thêm. Đất nước của chàng đã bị hủy bởi chính bàn tay chàng.

Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 1Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 2

Hoa Thành, thân hồng y nhưng lạnh lẽo mà nóng bỏng, vì một người nguyện không siêu thoát. Vì một người biến thành quỷ vương. Với hắn, chỉ có một người là thần, là vĩnh viễn không rời xa. Một con quỷ suýt nữa có thể phi thăng thành thần, khó thế nào đây? Nhưng vì người yêu, hắn vĩnh viễn nguyện chờ đợi.

Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 3

Lộc Hàm sẽ vào vai thái tử Tạ Liên. Vẻ đẹp siêu thực, phi giới tính của “nai nhỏ” Lộc Hàm rất hợp với một Tạ Liên thân như đóa hoa sen trắng trôi nổi giữa ao bùn, ngạo nghễ mà cao quý. Trước giờ, Lộc Hàm diễn xuất không tệ, chưa đến mức phải gọi là “thảm họa”, lại luôn có lượng fans rất đỗi hùng hậu cùng tài nguyên bên thời trang và âm nhạc đều ở mức hàng đầu; chính vì thế, các nhà đầu tư đương nhiên sẽ xem Lộc Hàm là sự lựa chọn ưu tiên.

Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 4Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 5Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 6Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 7

Còn nam thứ Hoa Thành sẽ do Lâm Canh Tân đảm nhận. Lâm Canh Tân không chỉ sở hữu ngoại hình cao lớn mà còn tràn đầy soái phí, uy phong, có gương mặt vừa lạnh lùng, vừa thâm tình, rất phù hợp với các phim cổ trang. Anh đã từng có không ít các tác phẩm cổ trang đình đám như: Hiên Viên Kiếm, Võ thần Triệu Tử Long, Địch Nhân Kiệt, Sở Kiều Truyện…  Nhiều người còn nhận xét, Lâm Canh Tân sinh ra là để đóng những vai mang khí chất võ hiệp. Một Hoa Thành có “quỷ tính” trong người, thì những cảnh “hắc hóa” của y sẽ khiến cho khả năng biểu diễn hình thể của Lâm Canh Tân có “đất dụng võ”.

Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 8Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 9Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 10Vì sao Lộc Hàm và Lâm Canh Tân là Tạ Liên và Hoa Thành của Thiên quan tứ phúc? ảnh 11

Bạn có cảm thấy đây là Tạ Liên và Hoa Thành trong lòng mình?

Lộc Hàm – “Trạch Thiên Ký”