Vương Nhất Bác

Vì sao khả năng Vương Nhất Bác và Trần hiểu đóng phim hình sự 'Băng vũ hỏa' là rất cao?

DAO DAOĐăng lúc

Bạn có mong chờ tin đồn Trần hiểu và Vương Nhất Bác hợp tác chung thành dự thật?

Theo tin đồn gần đây râm ran, Vương Nhất Bác sẽ đóng cùng với Trần Hiểu trong bộ phim “song nam chủ” (hai nam chính) Băng vũ hỏa, lấy đề tài hình sự, truy bắt tội phạm ma túy. Dưới đây là bốn lí do giải thích cho việc hợp tác của họ là rất cao!

1/  Vương Nhất Bác từng bày tỏ muốn đóng thể loại phim cảnh sát - tội phạm

Trước đây, Vương Nhất Bác từng bày tỏ muốn đóng thể loại phim cảnh sát - tội phạm với Tiêu Chiến, tuy giờ, nếu nhận lời đóng Băng vũ hỏa, ước mơ có thể coi như hoàn thành một nửa. Bạn diễn Trần Hiểu của anh nếu xét về ngoại hình hay khả năng diễn xuất không thua gì Tiêu Chiến, chỉ là thiếu chút vận may để mà “đại bạo”.

2/ Trần Hiểu đang “chuyển mình”

Trần Hiểu sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987, từng là “gà cưng” một thời của Vu Chính, và cũng được xem là nam thần cổ trang với gương mặt thư sinh tuấn tú. Năm 2013, anh vào vai Lâm Bình Chi trong phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ và được nhận giải thưởng Thần Tượng Phim truyền hình được yêu thích nhất. Cũng trong năm này, Trần Hiểu đóng vai hoàng đế Cao Trạm tuấn tú, si tình khiến trái tim các cô gái rung động trong Lục Trinh truyền kì. Có thể nói, Trần Hiểu vốn đã gắn khá chặt với thể loại phim cổ trang thần tượng.

Trần Hiểu trong một năm trở lại đây, rõ ràng cố gắng “chuyển mình”, hạn chế nhận đóng phim cổ trang thần tượng. Bộ phim mới nhất của anh là Lục chiến chi vương, thành tích rất khá. Tạo hình quân nhân rắn rỏi của Trần Hiểu cũng được hoan nghênh. Băng vũ hỏa sẽ là sự lựa chọn không hề tồi cho anh chàng vì trước giờ hình tượng cảnh sát tràn đầy chính khí, vừa soái, vừa ngầu luôn thu hút sự chú ý của mọi người, lại dễ gây hảo cảm với những nhà phê bình nghiêm khắc. Rất nhiều nguồn tin thân cận với Trần Hiểu cho biết, anh đang xây dựng hình mẫu người đàn ông mạnh mẽ, từng trải, không ngại chịu cực chịu khổ đóng phim hành động.

3/ Có duyên với Triệu Lệ Dĩnh

Vương Nhất Bác sau khi “bạo hồng” nhờ Trần Tình Lệnh, không lâu sau đã được lên hàng nam chính trong Hữu phỉ, với đóng cặp với hoa đán và cũng là “nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh. Trùng hợp thay, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ là bạn diễn ăn ý với Trần Hiểu trong Lục Trinh truyền kì, mà còn là ngưới tình tin đồn một thời của Trần Hiểu.

4/ Phim song nam chủ đang “được mùa”

Băng vũ hỏa thuộc thể loại phim song nam chủ. Gần đây, Trấn Hồn Trần Tình Lệnh cũng rất thành công khi đi theo thể loại này. Sắp tới, Bên tóc mai không phải hải đường hồng (Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính), Tân tuyệt đại song kiều (Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn), Vinh Quang Bình Phàm (Triệu HỰu Đình, Bạch Kính Đình), Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ (Lý Hiện, Trần Lập Nông)… cũng là những phim “song nam chủ” dự sẽ rất hot!

Bạn có mong chờ tin đồn này thành dự thật?

BÀI VIẾT

DAO DAO

TIN TÀI TRỢ