Phim Ảnh

Vì đóng phim, Ngu Thư Hân có thể hi sinh đến mức độ nào?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Dù không phải vai nữ chính trong phim nhưng Ngu Thư Hân vẫn hoàn thành vai diễn dù phải 'hi sinh da thịt' của bản thân.

Nổi tiếng qua chương trình tuyển chọn Thanh xuân có bạn 2 và debut với thân phận là một ca sĩ thần tượng nhưng Ngu Thư Hân vốn ra mắt với vai trò là một diễn viên. Vừa qua, bộ phim đầu tiên của cô đã bị cư dân mạng đem ra bàn tán, tác phẩm phim ảnh đầu tiên của nữ nghệ sĩ 9X mang tên Tân biên thành lãng tử với trong vai nữ phụ. 

Ngu Thư Hân gây chú ý với những phần reaction 'quá tay' 
Tạo hình của cô trong Tân biệt thành lãng tử
Ngu Thư Hân và Chu Nhất Long

Trong Chuyện tình của thiếu gia và tôi, Ngu Thư Hân khiến người xem bất ngờ khi đóng cảnh phim có hành động tương đối thân mật trước mặt bạn diễn nam. Cô chấp nhận hi sinh để nhân vật của mình trông sinh động và hay hơn. Nhân vật Trình Thiên Ngữ vì muốn lấy lòng của nam chính nên đêm muộn đến phòng của anh ta và cởi bỏ lớp áo ngoài để thể hiện sức hấp dẫn của bản thân, hình ảnh này lập tức khiến anh ta chú ý.

Ngu Thư Hân rất yêu nghề, kính nghiệp, cô luôn thử thách bản thân với nhiều nhân vật với tính cách khác nhau. Trong hậu trường của Thiếu chủ đi chậm thôi, cô không muốn dùng đến thế thân cho cảnh quay nên cắn răng chịu đựng dù rất đau với cảnh quay treo người trên cao và xoay người đá chân trên không. 

Poster Thiếu chủ đi chậm thôi
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi