Keep Running mùa 3 (Running Man phiên bản Trung mùa 7) mới đây đã công bố thông tin về dàn thành viên chính thức: Đặng Siêu, Trần Hách, Lộc Hàm cùng Vương Tổ Lam – bốn người chơi cố định suốt bao mùa sẽ rời đi, thay vào đó là Chu Á Văn, Vương Ngạn Lâm, Tống Vũ Kỳ Lucas Hoàng Húc Hi gia nhập liên minh.

Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ dù trước đó là bao rumor xoay quanh vấn đề này, dù sao Running Man Trung đã trải qua 6 mùa, mặc dù trong quá trình đó thành viên cố định có chút thay đổi, nhưng chưa bao giờ bị thay máu với dàn nhân sự gồm 4 thành viên chủ chốt như mùa này khiến fan hâm mộ một phen chấn động.

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 0

Người đội trưởng Đặng Siêu rời khỏi khiến đoàn anh em mất đi một chỗ dựa tinh thần. Trong khi đó, Lộc Hàm ra đi mang theo nhân khí lớn nhất chương trình cũng biến mất. Thế nhưng, không còn Trần Hách có lẽ mới là mất mát lớn nhất của Keep Running.

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 1

Trong chương trình, Trần Hách đảm nhận vị trí gây hài, mang lại cho khán giả cảm giác vô cùng tốt. Đồng thời trong suốt 6 mùa, những tiếng cười hết phân nửa đều do Trần Hách mang lại. Người xem rất hứng thú mỗi khi Trần Hách phát biểu đều khiến xung quanh tràn ngập tiếng cười: “Eo của tôi không được tốt, chịu không nổi nữa“, “Còn ai nữa!” những động tác moe chọc phá các thành viên khác, phản bội, “Tôi là thiên tài“, màn kết hợp mẹ con với Thần Mama, cặp đôi “Thiên bá động bá TUA” với Đặng Siêu. Trần Hách khiến không khí chương trình luôn vui vẻ, giúp mối quan hệ giữa các thành viên trơn tru, gắn kết hơn bao giờ hết.

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 2Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 3

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 4Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 5Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 6

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 7

Hiện tại Trần Hách rút lui, để lại ba thành viên gồm Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải. Rất rõ ràng, ba người này đều không có cách nào thay thế vai trò của Trần Hách, vì vậy nhiệm vụ gây hài cho chương trình sẽ được chuyển giao cho một trong bốn thành viên mới.

Lucas Hoàng Húc Hi cùng Tống Vũ kỳ đều là người mới trong làng giải trí, “tiểu đệ đệ” và “tiểu muội muội” rất khó để đảm nhận được trách nhiệm này, Chu Á Văn cũng chẳng có khả năng gây hài, như vậy chỉ còn Vương Ngạn Lâm!

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 8

Anh chàng đến từ Đông Bắc Trung Quốc – Vương Ngạn Lâm từng được khán giả biết đến với vai diễn Cố Huyền Vũ trong Pháp sư vô tâm (无心法师) và Vũ Văn Hoài trong Sở Kiều truyện (楚乔传). Năm 2018, Vương Ngạn Lâm tham gia qua không ít các chương trình thực tế, tống nghệ có thể kể đến như Chào bạn cùng phòng.

Trong chương trình này, anh chàng đảm đương vị trí gây hài, náo nhiệt trong suốt quá trình chơi. Ngoài ra, Vương Ngạn Lâm còn tham gia Vương giả xuất kích, nam diễn viên họ Vương đóng vai Lỗ Ban đại sư khiến không khí sôi nổi, mọi người đều cười không ngừng. Khán giả ấn tượng sâu sắc nhất với Vương Ngạn Lâm qua chương trình Happy Camp, động tác củ cải ngồi xổm, nhìn bao nhiêu lại khiến khán giả buồn cười bấy nhiêu.

Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 9Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 10Vắng Trần Hách là mất mát lớn nhất của Keep Running, trong bốn thành viên mới ai sẽ là cây hài? ảnh 11

Trong 4 thành viên mới có lẽ Vương Ngạn Lâm là người phù hợp nhất thay thế vai trò của Trần Hách. Chúng ta hãy cùng đợi xem anh chàng này sẽ mang lại điều mới mẻ gì cho Keep Running và những thành viên mới kết hợp với ba người cũ tạo thành một làn gió mới như thế nào nhé!