Vắng mặt họp báo 'Tiệc trăng máu' vì tự nguyện cách ly COVID-19, Kaity Nguyễn có thể xuất hiện trong showcase 'Gái già lắm chiêu' tuần sau?

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Sau khi vắng mặt tại dự kiện ra mắt phim "Tiệc trăng máu", các fan đang rất quan tâm liệu Kaity Nguyễn có thể xuất hiện trong họp báo "Gái già lắm chiêu 5"

Vào ngày 28/7 vừa rồi, đoàn làm phim Tiệc trăng máu đã có buổi họp báo ra mắt đầu tiên tại tp.HCM. Tại sự kiện đã có sự xuất hiện của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên vô cùng chất lượng: Thái Hòa, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn

Họp báo phim Tiệc trăng máu

Điều đáng nói ở đây chính là sự vắng mặt của Kaity Nguyễn, dù cô là một trong 7 diễn viên nòng cốt của bộ phim. Trong toàn bộ thời gian mà họp báo diễn ra, Kaity đã phải ở nhà và gọi video để có thể cùng những người bạn diễn của mình giải đáp những câu hỏi liên quan đến bộ phim. 

Giải thích cho lần vắng mặt này, Kaity cho biết, trước đó đã phải bay đến Huế và có đến sân bay Đà Nẵng, vậy nên cô đã phải tuân thủ theo quy định của chính phủ, là tự cách li bản thân trong 2 tuần kể từ ngày 26/7 vừa qua.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cho đến ngày 9/8 sắp tới, Kaity Nguyễn sẽ không thể ra ngoài và tham gia vào bất kì sự kiện nào cả. Tuy nhiên, các fan của cô nàng và cả phần tiếp theo của bộ phim Gái già lắm chiêu lại đang vô cùng thắc mắc, liệu cô có thể dự buổi ra mắt, khi họp báo phim được dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 5/8. 

Những phần đầu tiên của loạt phim Gái già lắm chiêu luôn đạt được những thành công vô cùng to lớn

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía nhà sản xuất phim cũng như nữ diễn viên Kaity Nguyễn, nhưng được biết, cô sẽ đảm nhận vai chính trong phần mới của Gái già lắm chiêu, vậy nên sẽ thật khó nếu họp báo không có sự xuất hiện của cô nàng. 

Sau đây là một vài hình ảnh của Kaity Nguyễn trong dự án mới của Gái già lắm chiêu:

Có thể sự kiện giới thiệu dự án phim vẫn diễn ra bình thường và Kaity sẽ phải một lần nữa trải nghiệm cảm giác "họp báo online", hoặc cũng có khả năng nhà sản xuất phải dời lại kế hoạch này, để có sự quy tụ đầy đủ dàn diễn viên.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa