Tạo hình của Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y trong  “Vân Tịch Truyện”. Tạo hình của Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y trong  “Vân Tịch Truyện”.

Ở tập cuối của Vân Tịch truyện, Vân Tịch nguyện dùng máu tim của mình để cứu Tần Vương Long Phi Dạ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nàng tìm đến cái chết. Nhưng những phút cuối phim Cố Thất Thiếu ( Mễ Nhiệt) người một lòng đơn phương với nàng lại được một nữ nhân không rõ mặt cứu và lấy đi chiếc vòng thần kỳ của Vân Tịch . Một năm sau cái chết của Vân Tịch, Tần Vương một mình đến vườn đào năm xưa và đột ngột cùng Vân Tịch trùng phùng. Phân cảnh này khiến khán giả hoang mang không biết rút cuộc là Vân Tịch còn sống hay chỉ là Tần Vương quá nhớ nhung mà xuất hiện ảo giác.

Cái kết gây nhiều tranh cãi trong “Vân Tịch Truyện” Cái kết gây nhiều tranh cãi trong “Vân Tịch Truyện”

Cũng chính bởi cái kết mơ hồ mà nhân dịp tổ chức Fan Meeting nhà sản xuất đã thông báo hai tập phiên ngoại của Vân Tịch Truyện (芸汐传) sẽ lên sóng trên Iqiyi vào lúc 20h ngày 15/8 bù đắp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả yêu thích bộ phim trong thời gian qua.

Trong buổi họp mặt cùng đông đảo khán giả của Vân Tịch Truyện, Trương Triết Hạn diện vest trắng xuất hiện vô cùng điển trai, lịch lãm cùng nụ cười tỏa nắng, còn Cúc Tịnh Y chỉ đơn giản diện sơ mi và váy ngắn cũng đủ xinh đẹp ngọt ngào. Cặp đôi khiến khán giả không ngớt khen ngợi về độ “xứng đôi” từ trong phim cho đến ngoài đời thực. Cư dân mạng yêu thích cặp đôi không chỉ mong họ có cái kết đẹp trong phim mà còn hi vọng họ sẽ là một cặp ngoài đời thực.

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y trong Fan meeting ngày 31/7 tại Thượng Hải Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y trong Fan meeting ngày 31/7 tại Thượng Hải

Vân Tịch truyện tổ chức Fan Meeting: Tiết lộ 2 tập ngoại truyện sẽ lên sóng ngay trong tháng 8/2018Hầu hết các diễn viên trong phim như Âu Dương Ninh Tĩnh (Lâm Tư Ý), Đường Ly ( Vương Hựu Thạc), Sở Thanh Ca (Hứa Giai Kỳ), Bách Lí Minh Hương ( Thiệu Tuyết Thông) cùng các diễn viên khác đều có mặt . Duy chỉ có một nhân vật không kém phần quan trọng đó là Cố Thất Thiếu ( Mễ Nhiệt) không thể tham gia Fan Meeting do bận quay Thế Gả Công Chúa.

Các diễn viên trong “Vân Tịch Truyện” cùng nhà sản xuất Các diễn viên trong “Vân Tịch Truyện” cùng nhà sản xuất

Thông báo của nhà sản xuất về Vân Tịch Truyện ngoại truyện trong Fan Meeting khiến netizen một lần nữa dậy sóng. Hi vọng hai tập ngoại truyện lên sóng ngày 15/8 sẽ mang đến một cái kết ngọt ngào để thỏa lòng mong đợi của khán giả yêu thích và ủng hộ Vân Tịch Truyện suốt thời gian qua.