Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) là cô gái song tính

Hạ Băng
Chia sẻ

Theo tiết lộ, vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) trong The Idol sẽ là một cô gái song tính.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã vô cùng hào hứng trước thông tin Jennie (BLACKPINK) sẽ nối gót chị cả Jisoo đi đóng phim. Tuy nhiên, thay vì tấn công màn ảnh nhỏ trong nước, cô nàng lại nhận vai trong bộ phim The Idol của đài HBO. Mới đây, những tiết lộ về vai diễn của Jennie đã được đăng tải lên mạng.

Vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) là cô gái song tính Ảnh 1

Theo thông tin được truyền thông nước ngoài đưa ra, Jennie sẽ vào vai một cô gái song tính (bisexual) trong The Idol. Đây là một thách thức rất lớn đối với nữ thần tượng ngay trong vai diễn đầu tay. Thế nhưng nhiều khán giả cho rằng, nếu hoàn thành tốt vai diễn này, Jennie sẽ trở thành nữ thần tượng toàn năng của Kbiz.

Vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) là cô gái song tính Ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan cũng cho rằng vai diễn này trong The Idol rất hợp với hình tượng của Jennie. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và loạt tạo hình cực chất. Thêm vào đó, nàng idol cũng được nhận xét là có khả năng quản lý biểu cảm rất tốt, vậy nên vai diễn này sẽ không thể làm khó được cô.

Vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) là cô gái song tính Ảnh 3

Bộ phim The Idol của đài HBO là câu chuyện kể về một nữ ca sĩ nhạc pop (Lily Rose Depp đóng). Khi đang thăng tiến trong sự nghiệp, cô lại đem lòng yêu ông chủ của một club ở Los Angeles và cũng đồng thời là thủ lĩnh của một nhóm tôn giáo bí ẩn.

- Vai diễn này quá hợp hình tượng của Jennie luôn, mong chờ phim sớm lên sóng.

- Tôi sẽ đặt ngôi sao hy vọng vào diễn xuất của Jennie và Lily Rose Depp.

- Cảm thấy Jennie sẽ rất hợp với vai này cho xem, bình thường cô nàng cũng rất hay mặc đồ cá tính, mạnh mẽ mà. Không biết bao giờ phim chiếu nữa.

- Khả năng quản lý biểu cảm của Jennie tốt lắm, cứ xem mấy MV cô nàng đóng là đủ hiểu. Mong chờ một Jennie thật phá cách trong The Idol.

- Sau Jisoo thì đến Jennie đóng phim, mong Lisa và Rosé cũng sớm có vai diễn đầu tay trong sự nghiệp.

Vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) là cô gái song tính Ảnh 4
Vai diễn đầu tay của Jennie (BLACKPINK) là cô gái song tính Ảnh 5

Được biết, Jennie đã thực hiện những cảnh quay của mình trong The Idol ở Los Angeles. Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi phim lên sóng.

Xem thêm: Vùng nhạy cảm của Tiêu Chiến 'gây bão', 'điên nữ' Seo Ye Ji bất ngờ bị réo tên

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN