Rating phim Hàn Quốc

tvN mất 2 triệu người xem với sự trở lại của Song Joong Ki trong bộ phim ‘Arthdal Chronicles’

Thanh LongĐăng lúc

Trở lại sau 2 tháng, bộ phim Arthdal ​​Chronicles của Song Joong Ki đã không thu hút được nhiều khán giả.

Phần thứ 3 và cũng là phần cuối cùng của bộ phim Arthdal ​​Chronicles với sự tham gia của các diễn viên chính Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won và Kim Ok Bin đã được lên sóng trên tvN vào tối qua và đạt được rating 6.1%. Thành tích rating này, thấp hơn 1 nửa so với tập cuối của phim Hotel Del Luna lên sóng cùng khung giờ tuần trước.

Poster phần 3 của “Arthdal ​​Chronicles”

Cụ thể, rating của phim Arthdal ​​Chronicles đã giảm 5.9% so với rating tập cuối của phim Hotel Del Luna. Về số lượng người xem, Arthdal ​​Chronicles tập 1 phần 3 (là tập 13) thu hút khoảng 1,7 triệu người trên toàn quốc, ít hơn 2 triệu người xem so với 3,7 triệu người đã theo dõi tập 16 cũng là tập cuối của phim Hotel Del Luna.

Sự chênh lệch đáng kể về rating giữa hai bộ phim chứng tỏ rằng phim Hotel Del Luna nổi tiếng và thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem hơn Arthdal ​​Chronicles. Hai triệu người xem mà tvN đã mất trong khoảng thời gian đêm qua, có thể họ đã xem một chương trình khác hoặc hoàn toàn không xem tivi. Dù bằng cách nào, có vẻ như họ không buồn quan tâm đến phần tiếp theo của Arthdal ​​Chronicles.

Giải thích cho sự sụt giảm người xem, có thể hiểu những người đã xem phim Hotel del Luna nhưng họ đã không theo dõi hai phần đầu tiên của Arthdal ​​Chronicles. Những người này không có lý do để xem phần 3 khi họ thậm chí không biết các sự kiện trong các phần trước.

Tuy vậy, rating của Arthdal ​​Chronicles đạt được vẫn rất ấn tượng, giúp bộ phim trở thành một trong 20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Rating trung bình đạt 6,6% trên toàn quốc của bộ phim cũng tốt hơn so với rating trung bình của các bộ phim truyền hình cáp khác lên sóng từ năm 2016 đến 2018.

“Arthdal ​​Chronicles” Teaser

Hiện tại, các tập tiếp theo của Arthdal ​​Chronicles sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Xem thêm: Netflix xác nhận thời gian lên sóng cho 'Kingdom 2', phim của Jung Yoo Mi - Nam Joo Hyuk và show truyền hình thực tế của Lee Seung Gi

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ