Phim Ảnh

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Diễn viên Ánh Tuyết mở livestream chia sẻ về những lùm xùm liên quan đến việc bị thay vai trong "Hương vị tình thân" phần 2.

Phần 2 Hương vị tình thân đã bắt đầu chặng đường đi đầu tiên với rất nhiều thay đổi mới mẻ so với phần trước. Trong phần mới bộ phim có một sự thay đổi về diễn viên, vai Ngọc Diệp phần 1 do diễn viên Ánh Tuyết thủ vai sang phần 2 được chuyển sang cho Bích Ngọc đảm nhận. Điều này đã gây nên tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng không đồng tình với việc đổi vai này. 

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 1
Tạo hình của nhân vật Ngọc Diệp trong Hương vị tình thân

Họ cho rằng Tuyết đang làm tốt vai trò của mình và người xem đã quen với hình ảnh Ngọc Diệp này. Nhiều lời bán tính bán nghi đồn thổi về việc đổi vai trong Hương vị tình thân phần 2 nổ ra tạo nên một làn sóng tranh cãi nảy lửa. Để có câu trả lời rõ ràng nhất, chính xác nhất và chấm dứt tranh cãi, nữ diễn viên Ánh Tuyết đã lên tiếng làm rõ mọi hiểu lầm, mọi tin đồn thời gian vừa qua. 

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 2
Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 3

Thông qua livestream vào chiều ngày 31 tháng 7 cô nàng đã dành ra gần 1 tiếng đồng hồ để trả lời hết các thắc mắc, các câu hỏi của khán giả gửi tới cô nhiều nhất. Nữ diễn viên chia sẻ: "Trước tiên phải gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của mọi người rất nhiều, chứng tỏ một phần nào mình đã xây dựng thành công một hình tượng nhân vật Ngọc Diệp hồn nhiên, ngốc nghếch đến với khán giả. Còn việc muốn mình xuất hiện ở phần 2 thì thực ra mình vẫn xuất hiện ở phần 2 mà, trong những cảnh hồi tưởng lại phần 1 ý."

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 4
Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 5
Trong livestream Tuyết xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, vóc dáng đã lấy lại như trước

Khi có câu hỏi đề cập đến việc netizen ném đá đoàn phim, đòi hành hung đạo diễn vì thay vai của Tuyết trong Hương vị tình thân, nữ diễn viên bộc bạch: "Chắc chắn là mình không ủng hộ và phản đối hành động tiêu cực đấy rồi. Bởi vì tạo nên bộ phim Hương vị tình thân thành công như ngày hôm nay là công sức của tất cả mọi người trong đoàn phim, đặc biệt là đạo diễn. Mình chỉ đóng một vai nhỏ trong bộ phim thôi. Mình mong mọi người hiểu được những khó khăn của đoàn phim và tiếp tục ủng hộ bộ phim."

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 6
Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 7

Sau đó Tuyết đính chính về tin đồn đoàn phim ép cô tăng cân rồi giảm cân, nhưng sau đó giảm cân không kịp nên bị thay vai. Tuyết thẳng thắn nói: "Cái việc tăng cân và giảm cân là từ phía mình, chính mình đã đề xuất lên đoàn phim chứ đoàn phim không có ép mình."

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 8

Trước câu hỏi cần làm sáng tỏ nhất: Lý do thay đổi vai diễn?, Tuyết lần đầu lên tiếng làm rõ: "Các bạn nghĩ lý do là gì bây giờ có còn quan trọng nữa không? Bởi vì khi đạo diễn đã quyết định lựa chọn diễn viên thì đều có ý đồ cả rồi và mình tôn trọng quyết định đó. Tuyết tin sự lựa chọn của đạo diễn là đúng đắn. Dù sao thì mình cũng đã cố gắng hết mình cho vai diễn rồi thế nên là đến thời điểm này điều ấy không còn quan trọng với mình nữa."

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 9
Thoát vai cũng là lúc Tuyết nỗ lực tập luyện, ăn kiêng để lấy lại cân nặng ban đầu

Cô nói thêm: "Ban đầu mình không hề biết việc sang phần 2 sẽ đổi sang diễn viên khác nên mình cứ chuẩn bị và chiến đấu cho cả hai phần thôi. Mình đã lên kế hoạch là mình sẽ tăng 8kg để phù hợp với tạo hình của phần 1 sau đó sẽ giảm 8kg để tiếp tục quay phần 2. Một tháng sau khi phần 1 đóng máy rồi thì mình nhận được thông báo về việc đoàn phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc này mình cũng chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi bất ngờ một chút. Mình còn nhớ như in cái ngày hôm đấy. 

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 10

Khi mình đang đi trên đường đến chỗ một người chị làm thẩm mỹ bởi vì sang phần 2 nhân vật Ngọc Diệp sẽ có ngoại hình rất xinh đẹp nên mình nghĩ mình sẽ đi tinh chỉnh lại một chút những nét trên khuôn mặt để cho hài hoà, tút tát lại cho xinh xắn hơn để vào phần 2. Lúc biết tin trong đầu mình cũng không biết phải làm thế nào, mình trống rỗng hoàn toàn luôn ấy. Rồi lúc đó mình chỉ biết bật khóc thôi, xong mình không đi đến chỗ thẩm mỹ nữa. Mình về nhà."

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 11

Tuyết tâm sự thật lòng rằng nếu nói không tiếc vai Diệp trong phần 2 Hương vị tình thân thì đó là nói dối. Thậm chí khi nghe tin cô sốc đến mấy ngày, thậm chí đã gọi điện cho một số thành viên đoàn phim để xem mọi người có đùa giỡn hay không. Vì là vai diễn đầu tay trên màn ảnh nhỏ nên cô cảm thấy hụt hẫng và buồn bã.

Ánh Tuyết lên tiếng về việc mất vai trong 'Hương vị tình thân' P2: Không được báo trước, tưởng chỉ là đùa Ảnh 12

Cuối livestream cô nói thêm chắc do phần hai mới bắt đầu nên mọi người chưa quen, dần dần khán giả sẽ quên hình ảnh Ngọc Diệp cũ và quen với Ngọc Diệp mới. Cô không quên kêu gọi khán giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho phần 2 Hương vị tình thân.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN