Tưởng niệm 1 năm ngày mất, MBC xác nhận làm phim tài liệu về Sulli

Hạnh PhạmĐăng lúc

MBC xác nhận sẽ làm việc trên phim tài liệu về Sulli.

Theo báo cáo độc quyền từ Xports News vào chiều ngày 31/07, một nguồn tin tiết lộ rằng đài truyền hình quốc gia MBC đang trong quá trình triển khai làm dự án phim tài liệu về nữ ca sĩ quá cố Sulli. Trước báo cáo trên, đại diện đã lên tiếng xác nhận với tuyên bố: "Đúng là chúng tôi đang trong giai đoạn làm phim tài liệu về Sulli. Ngày phát sóng vẫn chưa được ấn định".

Tưởng niệm 1 năm ngày mất, MBC xác nhận làm phim tài liệu về Sulli Ảnh 1

Trong bộ phim, họ dự kiến ​​sẽ kể chi tiết câu chuyện về cuộc đời của Sulli. Bao gồm các cuộc phỏng vấn với gia đình, bạn bè và nhân viên trong công ty giải trí SM Entertainment. Được biết, Sulli đã qua đời vào tháng 10 năm ngoái, và bộ phim tài liệu này sẽ là khoảnh khắc để nhìn lại cuộc đời mỹ nhân sinh năm 1994 như tưởng niệm một năm ngày mất.

Tưởng niệm 1 năm ngày mất, MBC xác nhận làm phim tài liệu về Sulli Ảnh 2
Tưởng niệm 1 năm ngày mất, MBC xác nhận làm phim tài liệu về Sulli Ảnh 3

Sulli lần đầu tiên ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên nhí trong bộ phim truyền hình cổ trang Bài ca Seo Dong vào năm 2005. Sau một thời gian dài được đào tạo bài bản, Sulli chính thức debut làm ca sĩ thần tượng, trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ f (x) vào năm 2009. Đến năm 2015, Sulli quyết định rời nhóm và chủ yếu tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, nữ ngôi sao đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Tưởng niệm 1 năm ngày mất, MBC xác nhận làm phim tài liệu về Sulli Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ