Gần đây, có cư dân mạng đăng tải những tấm hình và video gặp được Tưởng Kình Phu ở một quán bar ở Hồ Nam. Từ trong hình có thể thấy được Tưởng Kình Phu ăn mặc rất đơn giản, bình thường, trong tay cầm micro để hát, không khí vô cùng sôi động.

Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 0Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 1Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 2Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 3Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 4Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 5Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 6

Ngoài ra vào đêm đó, Tưởng Kình Phu làm DJ, trên sân khấu không ngừng vẫy hai tay tương tác với mọi người. Tưởng Kình Phu lâu ngày không gặp hôm nay đã phát tướng, mập lên không ít, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt.

Tưởng Kình Phu làm DJ ở bar, hình xăm trên tay cùng với chiếc đồng hồ vàng lớn trên tay vô cùng bắt mắt ảnh 7

Trước đây, vì scandal bạo lực Tưởng Kình Phu thu hút không ít sự tranh luận, mặc dù sau đó anh đã được thả ra trở về nước nhưng những nghi ngờ của cư dân mạng đối với vấn đề bạo lực này của cư dân mạng dành cho Tưởng Kình Phu không hề giảm. Tưởng Kình Phu sau khi trải qua phong ba bão táp cũng đã có những động thái mới như đổi avatar mới, đổi phần giới thiệu ngắn trên weibo thành “Cười ngắm nhìn cuộc sống”, dường như đã có thể đối mặt với tất cả, bắt đầu lại cuộc sống mới.