Phim Ảnh

Phim Ảnh

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm'

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến được cải biên từ tiểu thuyết Tước tích của nhà văn Quách Kính Minh đã chính thức ra mắt khán giả trên Tencent ngày 4/12.

Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến là dự án phim điện ảnh quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Cbiz: Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình, Trần Học Đông, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Quách Thái Khiết...

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 1

Phim lấy bối cảnh tại đất nước Aslan kể lại câu chuyện chính xoay quanh Kỳ Linh (Trần Học Đông) – chàng trai trẻ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực. Không chỉ có vậy, Vương Tước lựa chọn Kỳ Linh làm Sứ Đồ cho mình, đặt cho anh nhiệm vụ phải đi theo phò tá. Lúc này, Kỳ Linh bắt đầu tiếp xúc với những thứ vốn chỉ tồn tại trong thần thoại hay trí tưởng tượng của con người.

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 2

Trong thế giới Tước Tích, mỗi người đều chứa "hồn lực" hay còn gọi là năng lực của bản thân của chính họ. Hấp thụ hồn lực càng nhiều, năng lực càng mạnh. Hồn vụ hoàng kim là thực thể của hồn lực có hình dạng là lớp bụi vàng lóng lánh. Ở lục địa Odin có 4 vương quốc đại diện cho 4 nguyên tố: Nước, Lửa, Gió, Đất. Đứng đầu mỗi vương quốc là các Tư Tế Bạch Ngân, tiếp theo đó là 7 vị Vương Tước.

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 3
Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 4

Với vốn đầu tư khủng lên đến hơn 200 triệu NDT (khoảng 716 tỷ đồng), Tước tích 1 năm 2016 đã chứng minh sự thật rằng không phải cứ đầu tư khủng là có thể mang về một bộ phim bom tấn. Sau thất bại thảm hại ở phần 1, đoàn phim vẫn không ngần ngại cho ra mắt phần 2. 

Xem thêm: CCTV nhận xét 'Tước tích 2': Quách Kính Minh tính toán kỹ lưỡng, dàn diễn viên là con cờ gây chú ý?

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 5

Tước tích 2 vốn được dự định ra rạp vào ngày 06/07/2018 nhưng sau đó phim bị lùi lịch chiếu. Sau 2 năm dài, cuối cùng bộ phim điện ảnh này cũng ra mắt vào ngày 04/12/2020 nhưng không phải tại các rạp chiếu phim mà là chiếu trên mạng.

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 6
Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 7

Phần 2 bộ phim với sự chuẩn bị được cho là công phu và kỳ vọng hơn rất nhiều so với phần 1. Tuy nhiên có vẻ như thực tế vẫn "phụ lòng" mong ngóng của cả đoàn phim và khán giả hâm mộ khi mà Tước tích 2 chỉ đạt 4 điểm douban với 69,9% đánh giá 1 sao và 2 sao.

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 8

[ 2 sao] Xem nửa tiếng đồng hồ, lời thoại không tự nhiên chút nào. Trời ơi Quách Kính Minh còn viết sách cơ mà, sao lời thoại nghe củ chuối thế chứ.

[ 1 sao] Đây là phim hoạt hình à quý vị? Phim gì mà kém quá vậy, chả trách "đắp chiếu" lâu như thế mới được lên sóng.

[+ 1 sao] Điều đáng sợ nhất của bộ phim này chính là phần kết nói với chúng ta là phim vẫn còn phần 3. Ôi mẹ ơi, Tước tích là không bao giờ có kỳ tích.

[+ 1 sao] Sau nhiều lần bị lùi phát sóng thì cuối cùng bộ phim dở tệ này cũng được duyệt ra mắt. Mức giá 12 NDT cho việc xem phim chứng tỏ Tencent đã phải chi ra rất nhiều tiền để mua bản quyền phim này. Là một thương nhân thì Quách Kính Minh vẫn được chấp nhận, sau hàng loạt vụ quảng bá, anh ta đã thành công bán bản quyền cho Tencent, đây quả là một thương vụ thành công hơn mong đợi.

Douban 'Tước tích 2': Khán giả 'la ó' vì lỡ tốn tiền để xem trúng một 'rác phẩm' Ảnh 9

[+ 1 sao] Phần 2 như thế này mà Quách Kính Minh nói muốn bán nhà đi để quay phần 3 á? Trời ạ, làm ơn tha cho khán giả đi!

[+ 1 sao] Trước đây xem phần 1 mình còn có thể nói diễn xuất của Phạm Băng Băng cũng được. Thế nhưng đến phần 2 này cảm thấy diễn viên nào cũng đóng rất nhảm nhí.

 [+ 1 sao] Như thế này gọi là tiến bộ nhiều so với phần 1 sao? Thể loại phim rác như thế này thật không xứng với 12 NDT.

[+ 1 sao] Phí mất 12 NDT của mình!

[+ 1 sao] Phim gì mà chán không tả nổi, phí mất 12 NDT của tôi.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN