Phim Ảnh

'Tước Tích 2' đổi tên, trở thành phim chiếu mạng thay vì ra rạp

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, nhiều bộ phim lớn đã chính thức công bố trailer, poster mới. Trong số đó, có tin tức cho biết tác phẩm điện ảnh 'Tước Tích 2' sẽ công chiếu trên trang mạng vào năm sau.

Bộ phim điện ảnh Tước Tích 2 đáng lẽ công chiếu vào tháng 7 năm 2018 nhưng đã bị hoãn chiếu nhiều năm vì lý do kỹ thuật. Và bất ngờ khán giả phát hiện Tước Tích 2 trong poster mới nhất đã đổi tên thành Lãnh Huyết Cuồng Yến và dự kiến bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau với hình thức chiếu mạng. 

'Tước Tích 2' đổi tên, trở thành phim chiếu mạng thay vì ra rạp Ảnh 1
Bộ phim điện ảnh Tước Tích 2 đổi tên thành 'Lãnh Huyết Cuồng Yến'

Bộ phim Tước Tích được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh, anh cũng biên kịch và đạo diễn cho bộ phim. Điều đáng chú ý Tước Tích phần 1 có sự tham gia nhiều dàn sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Lâm Duẫn, Dương Mịch, Vương Nguyên, Nghiêm Ngật Khoan, Lý Trị Đình. Tước Tích là dự án phim dùng kỹ xảo CGI đầu tiên tại Trung Quốc nhưng đáng tiếc không được đón nhận nồng nhiệt như mong đợi. Không chỉ vậy, doanh thu phòng vé của bộ phim cũng gây thất vọng khi sở hữu dàn sao đình đám. 

'Tước Tích 2' đổi tên, trở thành phim chiếu mạng thay vì ra rạp Ảnh 2
Dù bộ phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng nhưng vẫn không thể thành công

Đa số các bình luận từ cư dân mạng đều chỉ trích về việc sử dụng công nghệ CGI vì khiến bộ phim trông giống như hoạt hình, gây cảm giác gương mặt của diễn viên cứng đờ, diễn không tự nhiên. Mặc dù bộ phim có dàn diễn viên nổi tiếng tham diễn nhưng cuối cùng Douban chỉ nhận được 3.8 điểm. 

Xem thêm: Phạm Băng Băng vượt mặt sao Hollywood trở thành mỹ nhân mặc đẹp nhất trên Vogue Mỹ

'Tước Tích 2' đổi tên, trở thành phim chiếu mạng thay vì ra rạp Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN