Vào ngày 10/06, nhà sản xuất của dự án phim hài cổ trang Homme Fatale (기방도령) đã phát hành poster chính, teaser, một số hình ảnh tạo hình của các nhân vật chính đến với khán giả. Đây được xem là một trong những bộ phim điện ảnh đáng mong đợi nhất trong mùa Hè năm nay với sự tươi mới, hài hước. Chắc chắn, nó sẽ mang lại sự sảng khoái cho khán giả khi ra mắt trên màn ảnh rộng.

Poster của Jung So Min – Lee Junho (2PM), Ye Ji Won… trong phim hài ‘Homme Fatale’. Poster của Jung So Min – Lee Junho (2PM), Ye Ji Won… trong phim hài ‘Homme Fatale’.

Bộ phim có sự tham gia của Lee JunhoJung So Min, Ye Ji Won, Gong Myung và Choi Gwi Hwa. Nội dung kể về chàng trai Huh Saek (Lee Junho) – kỹ nam hạng sang đầu tiên của triều đại Joseon. Anh chiếm được trái tim của tất cả các quý bà quý cô trong vùng, trong đó có Hae Won (Jung So Min), một cô gái xinh đẹp có tư duy tiến bộ và đang tìm kiếm tình yêu đích thực.

Sinh ra từ một người mẹ làm kỹ nữ, Huh Saek lớn lên trong trong một kỹ viện. Sinh ra từ một người mẹ làm kỹ nữ, Huh Saek lớn lên trong trong một kỹ viện.
Về sau, anh ấy quyết định nối gót mẹ để duy trì kỹ viện Yeonpoonggak. Về sau, anh ấy quyết định nối gót mẹ để duy trì kỹ viện Yeonpoonggak.
Tuy không mấy thành công, ít nhiều Huk Saek cũng đã trở thành kỹ nam hàng đầu của Joseon. Tuy không mấy thành công, ít nhiều Huk Saek cũng đã trở thành kỹ nam hàng đầu của Joseon.

Tung teaser, poster của Jung So Min  Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam Homme Fatale ảnh 4

Hae Won (Jung So Min) là một cô gái xinh xắn, thông minh, hiểu biết sự đời. Hae Won (Jung So Min) là một cô gái xinh xắn, thông minh, hiểu biết sự đời.
Khoe vẻ đẹp trong sáng dưới những bông tuyết cuối mùa. Khoe vẻ đẹp trong sáng dưới những bông tuyết cuối mùa.
Rạng rỡ chào đón một mùa xuân ấm áp. Rạng rỡ chào đón một mùa xuân ấm áp.
Gong Myung – một công tử điển tra, cao nhã. Gong Myung – một công tử điển tra, cao nhã.
Những tình tiết “khó đỡ” sẽ mang đến tiếng cười. Những tình tiết “khó đỡ” sẽ mang đến tiếng cười.

Tung teaser, poster của Jung So Min  Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam Homme Fatale ảnh 10

Choi Gui Hwa sẽ đóng vai Yook Gab, đối tác của Huh Saek, họ kết bạn với nhau một cách tình cờ từ rất lâu. Choi Gui Hwa sẽ đóng vai Yook Gab, đối tác của Huh Saek, họ kết bạn với nhau một cách tình cờ từ rất lâu.
Nam diễn viên dự sẽ góp phần mang đến yếu tố hài hước thông qua việc thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời với Junho. Nam diễn viên dự sẽ góp phần mang đến yếu tố hài hước thông qua việc thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời với Junho.
Ye Ji Won sẽ đóng vai Nan Seol, bạn thân của người mẹ quá cố của Huh Saek. Hiện tại, cô đang quản lý một kỹ viện. Nan Seol vẫn duy trì độ ân sủng mình ở mọi lúc, mọi nơi và đôi khi cô ấy cũng thể hiện sự vui vẻ và nữ tính của mình. Ye Ji Won sẽ đóng vai Nan Seol, bạn thân của người mẹ quá cố của Huh Saek. Hiện tại, cô đang quản lý một kỹ viện. Nan Seol vẫn duy trì độ ân sủng mình ở mọi lúc, mọi nơi và đôi khi cô ấy cũng thể hiện sự vui vẻ và nữ tính của mình.

Tung teaser, poster của Jung So Min  Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam Homme Fatale ảnh 14Tung teaser, poster của Jung So Min  Lee Junho (2PM) trong phim hài về kỹ nam Homme Fatale ảnh 15

Teaser.

Theo dự kiến, Homme Fatale (기방도령) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 10/07 sắp tới.