saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Tự nhận ác hơn Ha Eun Byul, Seok Kyung sẽ hắc hóa trong 'Penthouse 3'?

Thúy Ái - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nữ diễn viên Han Ji Hyun, người thủ vai rich-kid xấu tính Seok Kyung trong "Penthouse", đã tiết lộ nhân vật của mình thậm chí còn tồi tệ hơn Ha Eun Byul.

Han Ji Hyun, nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình ăn khách của đài SBS Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu, mới đây đã chia sẻ những quan điểm cá nhân về hai nhận vật bị ghét nhiều nhất phim: Joo Seok Kyung và Ha Eun Byul.

Han Ji Hyun vào vai con gái của phản diện Joo Dan Tae, cô đã có cuộc phỏng vấn để kỷ niệm mùa 2 của phim khép lại. Trong đó, khi được hỏi về cảm xúc đối với vai diễn một kẻ bắt nạt học đường giữa lúc đang có hàng loạt vụ việc bắt nạt nghiêm trọng được phanh phui ngoài đời thật, nữ diễn viên đã chia sẻ: 

“Phần nào đó tôi phải thận trọng hơn trong diễn xuất, nhưng tôi đã cố hết sức để biến những cảnh phim đó trở nên căng thẳng nhất có thể. Tôi thể hiện những cảnh phim này dữ dội hơn một chút để thu hút sự chú ý từ khán giả". – Han Ji Hyun

Cô cũng chia sẻ quan điểm về hai nhân vật bị ghét nhất trong hội Herakids là Seok Kyung và Ha Eun Byul.

“Khi nhìn vào hành động của họ, Joo Seok Kyung tệ hại hơn. Chí ít thì Ha Eun Byul còn đối tốt với bố mẹ cô ta. Joo Seok Kyung thì không có bất cứ cái gì hết, kể cả cha mẹ của mình. Bất cứ điều gì ngáng đường đều sẽ khiến cô ta bực bội và phát điên". – Han Ji Hyun

Han Ji Hyun đã không ngần ngại chọn nhân vật cô thủ vai là kẻ tồi tệ hơn. 

“Joo Seok Kyung ngạo mạn hơn Ha Eun Byul. Cô bé biết cách biến mọi thứ trở lên tồi tệ vì cô không nhìn vào cục diện lớn hơn. Joo Seok Kyung cầm đầu những trò bắt nạt và bạo lực vì cô ta tồi tệ hơn Ha Eun Byul". – Han Ji Hyun

Những chia sẻ của Han Ji Hyun khiến cho không ít khán giả trung thành của phim phải rùng mình khi nghĩ đến khả năng Seok Kyung sẽ trở thành phản diện bị ghét nhiều nhất ở mùa phim kế tiếp. Ha Eun Byul đã quá sức chịu đựng của khán giả, một Seok Kyung độc ác hơn Eun Byul quả thật là điều không ai muốn thấy. Tuy nhiên, mọi thứ đều nằm ở quyền định đoạt của biên kịch phim mà thôi. 

Mặt khác Penthouse 2 đã kết thúc với rating khá ấn tượng: 25,8%. Nhiều khán giả tỏ ra rất háo hức, chờ đợi Penthouse 3 lên sóng vào tháng 6 năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ái - CTV

Theo

Koreaboo