Từ Khai Sính là một nam diễn viên, người mẫu sinh năm 1990 quê ở Thượng Hải, Trung Quốc. Từ Khai Sính là nam thần tốt nghiệp từ khoa múa ba-lê chính quy ở học viện hí kịch Thượng Hải.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 0Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 1Nhờ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, thân hình quyến rũ của một người mẫu, Từ Khai Sính đã đốn tim không ít các fan hâm mộ nữ.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 2Từ Khai Sính gia nhập làng giải trí từ năm 2010 với bộ phim Đẳng Cấp Quý Cô 2. Từ khi bắt đầu bước vào làng giải trí đến nay. Từ Khai Sính đã có kha khá những dự án phim truyền hình lớn nhỏ.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 3Những bộ phim mà làm nên tên tuổi của Từ Khai Sính phải kể đến như: Nếu Anh Yêu Em, Nghịch Quang Chi Luyến, Minh Nhược Hiểu Khê, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi, Không Thể Ôm Lấy Em, Quy Khứ Lai…

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 4Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 5Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 6Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 7Để làm nên tên tuổi của Từ Khai Sính phải kể đến bộ phim Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng do anh thủ vai chính Thanh Mặc Nhan.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 8Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng là bộ phim xuyên không kể về cô nàng Như Tiểu Lam từ thời hiện đại xuyên không về quá khứ trở thành một chú mèo. Cũng tình cờ thay cô mèo Tiểu Lam gặp Thanh Mặc Nhan.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 9Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 10Anh chàng Mặc Nhan bị trúng độc cổ trong một lần đi dạo, độc phát tác may sao gặp được cô mèo Tiểu Lam và mùi của cô mèo này đã tạm thời khống chế được độc trong người của Mặc Thanh.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 11Mỗi người một mục đích khác nhau tìm kiếm đá ngũ sắc ở nhiều nơi để trở về hiện đại và loại bỏ Cổ Độc. Trong lúc đi tìm ngũ sắc thạch, Tiểu Lam đã giúp Mặc Nhan phá được nhiều vụ án bí ẩn .

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 12Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 13Ngoài ra bộ phim còn cho thấy mối chuyện tình đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạo hiểm .

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 14Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 15Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 16Sau bộ phim Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng, Từ Khai Sính đảm nhận vai chính trong bộ phim mới Tại sao Boss muốn cưới tôi ( How boss wants to marry me).

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 17Trong Tại sao Boss muốn cưới tôi Từ Khai Sính vào vai nam chính Lăng Dị Châu cùng nữ chính Vương Song trong vai Hạ Lâm.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 18Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 19Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 20Boss Nại Hà còn có sự tham gia của một số diễn viên như: Dịch Bách Thần, Hoàng Thiên Hạc, Trần Hân Nhũ, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ…

Trailer phim.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 21Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 22Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 23Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 24Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 25Bộ phim là một bộ phim thần tượng về tình cảm thanh xuân của đạo diễn Ngô Cường .

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 26Kể về câu chuyện tình yêu được lên kế hoạch từ đầu của người đàn ông giàu có nhất Cảng Đông là Lăng Dị Châu với cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm .

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 27Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 28Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 29Nôi dung phim xoay quanh cô gái Hạ Lâm- một ngôi sao nữ hạng bét không may mắc căn bệnh ung thư máu. Vì muốn kiếm đủ tiền để điều trị căn bệnh quái ác của mình nên chỉ có thể quấn lấy vị tổng giám đốc giàu có của tập đoàn Lăng Thị là Lăng Dị Châu.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 30Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 31Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 32Để có thể cấy tủy trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu đã thỏa thuận với ký kết hợp đồng hôn nhân giả.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 33Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 34Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 35Trong thời gian kết hôn giả, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống xen lẫn những âm mưu tính toán không ngừng. Bằng những cử chỉ và hành động ngọt ngào của vị tổng giám đốc giàu có Hạ Lâm đã dần bị hạ gục.

Trailer phim.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 36Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 37Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 38Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 39Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 40Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 41

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 42Dần dần Hạ Lâm và Lăng Dị Châu đã xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có trong quá khứ và một lần nữa tìm được tình yêu đích thực và có một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn.

Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 43Từ Khai Sính hợp tác cùng Vương Song trong phim mới ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 44Chuyện tình yêu của Hạ Lâm và Lăng Dị Châu sẽ có diễn biến như thế nào? Liệu cả hai có thật sự hạnh phúc? Mọi người hãy cùng chú ý đón xem những tình tiết mới lạ của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 17/1.