Phim Ảnh

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Trong số bốn nam thần quyền lực dưới đây, bạn nghĩ ai là người có đầy đủ cả thực lực và sở hữu tài sắc vẹn toàn nhất?

Giới giải trí Hoa ngữ hiện nay đã có nhiều sự biến động, gu thẩm mỹ của mọi người cũng đã có nhiều sự đổi thay. Mỗi năm qua đi, số lượng các nghệ sĩ xuất hiện càng nhiều. Gần đây, cư dân mạng  xứ Trung đã chọn ra "Tứ đại lưu lượng" thế hệ mới sinh sau năm 90 có quyền lực và sức hút trong lòng họ. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 1

Dựa vào các chỉ số như: chất lượng tác phẩm, giá trị thương mại, nhân khí, khả năng phát triển trong tương lai. Đây là bốn nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trong làng giải trí Hoa ngữ. 

Tiêu Chiến

Với những tiêu chí đánh giá trên, thì Tiêu Chiến là người có thừa khả năng lọt vào danh sách “Tứ đại”.  

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 2

Đầu tiên, là về mặt giá trị thương mại, chỉ tính riêng trong năm 2021, Tiêu Chiến đã đại diện cho thêm 20 thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, từ những mặt hàng xa xỉ phẩm đến thực phẩm, đồ uống. Mặc dù, hiện nay, các diễn viên “lưu lượng” đang bị hạn chế khá nhiều, nhưng không ai có thể vượt qua tầm ảnh hưởng của Tiêu Chiến, ít nhất là trong một khoảng thời gian dài nữa. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 3
Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 4

Năm 2019, bộ phim Trần tình lệnh do anh đóng chính đạt 7.7 điểm Douban, số lượt xem vượt 9.8 tỷ, và cho đến giờ nó vẫn nằm trong top bảng xếp hạng phim truyền hình hot của Tencent. Tác phẩm Đấu la đại lục do anh đóng vai chính đã giảnh được vị trí đầu bảng 21 lần. Vở kịch Như mộng chi mộng gần đây nhất đạt điểm Douban cao ngất ngưởng 8.9 điểm. Chính trong vở kịch này, Tiêu Chiến đã cho thấy kỹ năng diễn xuất tiến bộ của mình, nhận được vô số lời khen ngợi từ mọi người. Những thành tích vượt trội của Tiêu Chiến ở trên chính là sự thuyết phục lớn nhất so với bất kỳ lời nói nào.

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 5

Xem thêm: Tiêu Chiến tuổi 30: Nhìn lại những vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp

Cung Tuấn 

Sau khi tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt trong Sơn hà lệnh, nhân khí của Cung Tuấn đã tăng vọt. Với kỹ năng diễn xuất tự nhiên, khuôn mặt tuấn mỹ, tính cách thú vị, Cung Tuấn đã thu nạp được một "hậu cung" kha khá. Anh cũng được các nhãn hàng rất ưa chuộng, giá trị thương mại của mỹ nam cũng tăng lên rất nhiều. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 6

Cung Tuấn không mất nhiều thời gian để tham gia vào các chương trình tạp kỹ nặng ký của đài Mango. Bộ phim hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba - tác phẩm lớn "cấp S" An Lạc Truyện dù chỉ đang trong thời quay nhưng cũng nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 7
Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 8
Bộ phim cấp S của hai ngôi sao Cbiz đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người. 

Tuy vậy, một số bộ phim gần đây của Cung Tuấn được cho rằng đang thiếu điểm nhấn, kỹ năng diễn xuất của anh cũng không đủ sức hấp dẫn để tỏa sáng. Trong tương lai, mỹ nam Sơn hà lệnh chắn chắn có nhiều sự lựa chọn các tác phẩm hơn, nhưng hiện tại thì Cung Tuấn đang gây khá nhiều tranh cãi. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 9

Đặng Luân 

Một ngôi sao khác sau Cung Tuấn cũng gây tranh cãi không kém đó là Đặng Luân. Đặng Luân bắt đầu được chú ý đến trong tuyến vai phụ của Sở kiều truyện. Sau đó, dần trở nên nổi tiếng hơn với Hương mật tựa khói sương. Tuy vậy, chất lượng của một số bộ phim truyền hình tiếp theo mà anh đóng vai chính có một chút thất vọng. Chỉ có duy nhất Nghìn lẻ một đêm là "hơi" hot nhưng điểm Douban được chấm không quá cao 5.2 điểm. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 10
Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 11
May quá, cuối cùng Đặng Luân đã quay trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian đi "bán muối" trong các gameshow. 
Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 12

Hai năm qua Đặng Luân chủ yếu tham gia các chương trình tạp kỹ, xuất hiện thường xuyên nhưng người hâm mộ vẫn không được hài lòng cho lắm. Vì dù sao, là một diễn viên thì vẫn cần phải dựa vào tác phẩm để nói chuyện. May mắn thay, bây giờ Đặng Luân đã quay trở lại với điện ảnh và truyền hình, hợp tác cùng Nghê Ni trong Dạ lữ nhân. Đánh giá chung của cư dân mạng dành cho anh trên các nền tảng cũng khá ổn. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 13

Bạch Vũ

Nếu Tiêu Chiến, Đặng Luân và Cung Tuấn đều là ứng cử viên được kỳ vọng, thì người cuối lại có một chút bất ngờ. Đó là Bạch Vũ. Sự ngạc nhiên dành cho Bạch Vũ đó là vì ngoại hình của anh chàng. Ấn tượng về Bạch Vũ của mọi người là ngoại hình có phần chững chạc, đôi mắt cương nghị, ít ai có thể liên tưởng đến anh ấy sinh vào thập niên 90. 

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 14

Về "sức mạnh" của Bạch Vũ rõ ràng là không thể nghi ngờ, Trấn hồn, Kiều gia nhi nữ, Chân tướng trầm mặc,... đều là những minh chứng rõ ràng nhất. Việc nam diễn viên có tên trong danh sách này là điều hoàn toàn xứng đáng.  

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 15
Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 16

Phải nói rằng, Bạch Vũ thực sự là một diễn viên có kế hoạch tốt cho bản thân, trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình qua từng ngày. Theo dõi Bạch Vũ, có thể thấy, anh chàng đang đi theo trường phái thực lực nhiều hơn. Trong tương lai, chắc chắn Bạch Vũ sẽ có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí.

Tứ đại lưu lượng thế hệ mới: Cung Tuấn gây tranh cãi, 'trùm cuối' khó đoán nhất Ảnh 17

Hiện nay, có vô số cuộc tuyển chọn đại nam thần, nữ thần. Theo thời gian, xu hướng thường bị xáo trộn và thay đổi. Không biết đội hình "Tứ đại" này có phải là danh sách mà mọi người đã nghĩ đến không? 

Xem thêm: Mới chốt lịch, phim mới của Cung Tuấn lại hoãn chiếu: Số phận nam diễn viên sẽ sớm nổi chóng tàn?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN