Phim Ảnh

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn đồng loạt gặp vận xui khiến fan hoang mang tột độ

Migi
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ Cung Tuấn và Trương Triết Hạn vô cùng lo lắng những thông tin gần đây của thần tượng.

Nổi lên từ bộ phim Sơn hà lệnh phát sóng từ đầu năm nay, cặp diễn viên Trương Triết Hạn - Cung Tuấn đang là những ngôi sao đình đám xứ tỷ dân, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ lại cực kỳ hoang mang khi nhận được những tin tức không vui từ thần tượng.

Trương Triết Hạn - Cung Tuấn đồng loạt gặp vận xui khiến fan hoang mang tột độ

Cụ thể cách đây vài ngày, netizen hoang mang trước tin Trương Triết Hạn phải lên xe cấp cứu gấp giữa lúc ghi hình một chương trình tạp kỹ. Ngay sau đó, phía công ty quản lý của nam diễn viên đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng Trương Triết Hạn vẫn bình an và cảm ơn khán giả đã quan tâm.

Tuy nhiên, công ty quản lý không hề lên tiếng phủ nhận việc Trương Triết Hạn nhập viện nên fan vẫn không ngớt lo lắng. Cho đến sáng 16/7, người hâm mộ té ngửa trước bài đăng của chính chủ Trương Triết Hạn.

Hình ảnh Trương Triết Hạn chia sẻ khiến fan hoang mang.

Trong bài đăng trên instagram, Trương Triết Hạn chia sẻ hình ảnh cánh tay đang bị lấy máu và truyền dịch, kèm theo đó là lời bài hát Tứ diện sở ca của Châu Kiệt Luân và Lâm Mại Khả: "Nếu việc tổn thương tôi là bản chất của bạn, thì lòng trắc ẩn là phương châm của tôi". Có vẻ như Trương Triết Hạn đã thực sự bị ốm và phải nhập viện chứ không chỉ là lời đồn.

Trong khi đó, bạn diễn của Trương Triết Hạn - Cung Tuấn cũng gặp vấn đề lớn. Sáng 16/7, mạng xã hội xứ Trung nổ tung trước tin phòng làm việc của Cung Tuấn bị gỡ bỏ. Theo đó, studio của nam diễn viên có tên Phòng làm việc văn hóa truyền thông Thượng Hải Cung Tuấn đã đưa ra thông báo chính thức dừng hoạt động.

Phòng làm việc của Cung Tuấn bất ngờ bị gỡ bỏ.

Được biết, cơ quan đăng ký của studio là tại cục quản lý thị trường Phụng Hiền, Thượng Hải. Công ty được thành lập vào tháng 4/2017 dưới tên Cung Tuấn, do nam diễn viên nắm giữ 100% vốn cổ đông. Với việc phòng làm việc đóng cửa, người hâm mộ lại lo lắng không biết thần tượng của mình sẽ đi đâu, về đâu vào lúc này.

Hai thông tin liên tiếp ập đến khiến các fan Cung Tuấn - Trương Triết Hạn hoang mang tột độ. Được biết không chỉ hóa thân vào cặp "huynh đệ tình thâm", cả hai cũng rất thân thiết ở ngoài đời thực. Giờ đây, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn lại vô tình cùng chung cảnh hoạn nạn khiến fan không khỏi cảm thán.

Người hâm mộ hi vọng Cung Tuấn và Trương Triết Hạn sẽ sớm vượt qua khó khăn hiện tại và tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật của mình một cách suôn sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN