Phim Ảnh

Trương Triết Hạn bị gạch tên khỏi hai dự án phim lớn, Vương Nhất Bác - Hoàng Cảnh Du cũng bị liên lụy

Migi
Chia sẻ

Saostar - Ồn ào của Trương Triết Hạn đã khiến không chỉ nhãn hàng mà nhiều nhà làm phim cũng tuyên bố ngừng hợp tác với nam diễn viên.

Không lâu sau khi lên tiếng xin lỗi vì sự cố thiếu kiến thức lịch sử dẫn đến sai lầm của mình, Trương Triết Hạn vẫn chẳng nhận được sự khoan hồng của dư luận. Tính đến chiều 13/8, đã có 8/26 nhãn hàng tuyên bố ngừng hợp tác với nam diễn viên, nhiều nhãn hàng khác cũng bắt đầu ẩn bài đăng, hình ảnh liên quan đến Trương Triết Hạn.

Trương Triết Hạn bị gạch tên khỏi hai dự án phim lớn, Vương Nhất Bác - Hoàng Cảnh Du cũng bị liên lụy

Chưa dừng lại ở đó, chiều tối 13/8, trên weibo chính thức của đoàn phim Lực lượng bảo vệ hòa bình Trung Quốc cũng đăng thông báo ngừng hợp tác với Trương Triết Hạn. Đáng chú ý, đây là dự án phim về tình yêu nước của Trung Quốc, đã quay xong và hiện đang trong quá trình chỉnh sửa hậu kỳ.

Xem thêm: Hàng loạt nhãn hàng quay lưng, Trương Triết Hạn có nguy cơ bị 'phong sát' như Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm

Bộ phim Lực lượng bảo vệ hòa bình Trung Quốc có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Trương Triết Hạn, Hoàng Cảnh Du, Cốc Gia Thành, Vương Nhất Bác,... Nếu đoàn phim lựa chọn ngừng hợp tác với Trương Triết Hạn, tức là hoặc ekip phải loại bỏ/thay thế toàn bộ cảnh quay của Trương Triết Hạn, hoặc hủy chiếu phim vĩnh viễn.

Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác cùng các bạn diễn bỗng nhiên bị liên lụy.

Với tình hình hiện tại, rất có thể đoàn phim sẽ chọn cách thay thế các cảnh quay có Trương Triết Hạn tham gia. Tuy nhiên, điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến nội dung phim và các cảnh diễn cùng với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Cốc Gia Thành cùng các diễn viên khác.

Mặt khác, một dự án khác có sự góp mặt củ Trương Triết Hạn và Đồng Dao là Luật sư thực tập cũng được đồn đã gạch bỏ tên của nam diễn viên. Ekip đang tích cực tìm kiếm một diễn viên khác thay thế.

Với tình hình hiện tại, có vẻ như Trương Triết Hạn sẽ không dễ dàng thoát khỏi scandal lớn nhất sự nghiệp của mình. Nhiều người lo ngại nam diễn viên sẽ bị "phong sát" dẫn đến loạt phim có Trương Triết Hạn tham gia sẽ bị gỡ bỏ hoặc cấm chiếu hoàn toàn nếu chưa công chiếu.

Trương Triết Hạn đứng trước nguy cơ bị phong sát.

Đầu năm nay, Trương Triết Hạn đột ngột tỏa sáng với vai diễn Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh. Sau đó, nam diễn viên cũng tích cực tham gia các dự án phim ảnh mới, được nhiều khán giả quan tâm. Hiện tại, có 2 dự án phim do Trương Triết Hạn thủ vai chính vẫn chưa lên sóng là Triều ca đóng cùng Ngô Cẩn Ngôn và phim Không phải tiếng sét ái tình.

Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN