Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc và La Vân Hy tung poster mới, có gì mà khán giả kêu lừa tình?

Bình Thanh
Chia sẻ

Trường Nguyệt Tẫn Minh tung poster mới đầy ngọt ngào nhưng vẫn bị chê lừa tình.

Trường Nguyệt Tẫn Minh hiện đang là một trong những dự án nhận được sự kỳ vọng của đông đảo khán giả. Để tạo nhiệt độ trước ngày phim lên sóng, nhân ngày Lễ tình nhân tại Trung Quốc, đoàn làm phim đã tung ra poster mới nhất của cặp đôi Bạch Lộc và La Vân Hi. 

Cặp đôi Trường Nguyệt Tẫn Minh khiến khán giả phải ghen tị khi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong poster mới nhất. Bên cạnh phản ứng hóa học đáng yêu, cả hai đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với nhan sắc "không phải dạng vừa". Mặc dù chỉ để lộ một góc mặt nhưng cặp đôi khiến khán giả u mê bởi góc nghiêng đỉnh cao. 

Tuy nhiên, khán giả ngay lập tức nhận ra điểm lừa tình của tấm poster này. Trong nguyên tác và đoạn trailer từng được tung ra trước đó, truyện tình yêu của Bạch Lộc và La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ ngọt ngào nhưng cũng hứa hẹn lấy đi nước mắt của khán giả vì quá ngược tâm. 

Được biết đây là lần thứ hai cặp đôi Bạch Lộc và La Vân Hi "nên duyên" với vai chính trong một dự án phim kể từ sau khi Nửa là đường mật, nửa đau thương ra mắt năm cuối năm 2020.

Một số bình luận của khán giả về poster mới nhất của Trường Nguyệt Tẫn Minh:

- Tạo hình phim này đẹp thật, cảm giác đơn giản nhưng rất sang chứ không bị rườm rà và lố lắng như nhiều phim khác bây giờ.

- Góc nghiêng của Bạch Lộc và La Vân Hi đỉnh cao quá kìa, đứng cùng nhau như thế này như một cặp đôi thật sự vì quá hợp.

- Đừng để poster lừa các bạn ơi, phim này ngược luyến đan xen chứ không chỉ sủng đâu. Đọc nguyên tác khóc lên khóc xuống thì chắc lúc chuyển thể cũng không thể tránh được đau lòng. 

- Phim ngược lắm mà poster cứ thế này thì ối người lao vào xem rồi trách nhà sản xuất vì tình tiết quá đau lòng mất thôi. Lừa tình quá thể. 

- Nguyên tác hay, diễn viên nổi tiếng, tạo hình đẹp, lại một bộ phim đáng mong chờ nữa đây rồi.

Hiện Trường Nguyệt Tẫn Minh chưa ấn định ngày lên sóng.

Xem thêm: Chân Tử Đan yêu cầu cực cao với nữ chính Thiên Long Bát Bộ bản mới, loạt tiểu Hoa đình đám mất cơ hội 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN