Mới đây, phim điện ảnh Abduction (Twilight Zodiac) vừa công bố trailer đầu tiên, gây bất ngờ cho khán giả Việt Nam khi bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và bối cảnh được thực hiện tại đất nước hình chữ S.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 0

Phim là hành trình bí ẩn của một người Mỹ – Quinn đang ở năm 1985 bỗng bất tỉnh, khi tỉnh lại thì có mặt tại Việt Nam vào năm 2018. Trong bệnh viện, Quinn (Scott Adkins) đã gặp nữ bác sĩ người Việt do Trương Ngọc Ánh đảm nhận, trình bày hoàn cảnh cũng như muốn đi tìm đứa con gái của mình.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 1

Trailer phim.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 2

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 3

Ở một bối cảnh khác, một sát thủ gốc Á có tên là Conner (Andy On) đi tìm vợ – Maya (Lily Ji) nhưng lại rơi vào tay một băng nhóm tội phạm. Sau khi thoát được, Conner – Quinn cùng nữ bác sĩ người Việt quyết tâm tìm kiếm sự thật đang được che giấu bởi băng nhóm áo đen, mà người đứng đầu lại có hình dáng bí ẩn.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 4Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 5

Xuyên suốt đoạn trailer, khán giả được chứng kiến bầu không khí căng thẳng, nghẹt thở và đậm chất ma quái với con nhện robot điều kiện con người với viên đá màu xanh chứa siêu năng lực. Ngoài ra, phim đầy ắp những pha hành động kịch tính.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 6Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 7

Bên cạnh ngôi sao Hollywood Scott Adkins được biết đến qua nhiều bộ phim như The Debt Collector, Incoming, phim Abduction có sự tham gia của  Andy On (Zombie Fight Club), Trương Ngọc Ánh (Truy Sát), Lily Jie (The Bodyguard). Phim được thực hiện bởi ekip sản xuất Hong Kong Mike Leeder (Ultimate Justice), Henry Luk (Pound of Flesh) và Adam Ren Yuchen, ngoài ra có chỉ đạo võ thuật Tim Man (Eliminators) và nhóm cascadeur Tiger Huang (Ngọa hổ tàng long).

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 8Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 9Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 10

Sự xuất hiện của nữ diễn viên Việt Nam Trương Ngọc Ánh tạo nên nhiều quan tâm cho khán giả trong nước cũng như nhiều người xem quốc tế. Nổi tiếng là một nhà sản xuất mát tay đi cùng với khả năng diễn xuất, Trương Ngọc Ánh từng gây ấn tượng với Hương Ga và Truy Sát. Màn thể hiện của cô trong đoạn trailer phần nào khiến khán giả tò mò, đặc biệt là sau khi cô cũng xuất hiện trong chiếc áo trùm màu đen giống bọn phản diện.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 11

Liệu rằng cô bác sĩ đầy chân thành ở đầu phim sẽ chính là tính cách của Trương Ngọc Ánh, hay chính cô mới là “át chủ bài” của phe phản diện – chỉ lật mặt vào phút cuối cùng? Hãy cùng SAOstar theo dõi diễn biến tác phẩm này nhé.

Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 12Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 13Trương Ngọc Ánh đầy bí hiểm trong phim hành động Abduction đóng cùng Scott Adkins và Andy On ảnh 14