Phim Ảnh

Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Trương Hằng lên tiếng thanh minh và xác nhận bản thân mình chưa bao giờ xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế, anh chỉ cố gắng hết sức để làm tốt bổn phận của một công dân mà thôi.

Vào chiều ngày 26/04, Trương Hằng đã tung ra những bằng chứng mới nhất có liên quan đến việc ký kết hợp đồng phim ảnh cũng như những vấn đề liên quan đến thuế má của cô bạn gái cũ Trịnh Sảng. Bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khá nhiều cư dân mạng. 

Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 1
Trương Hằng

Trương Hằng viết: "Luật sư của Trịnh Sảng là một vị luật sư chuyên nghiệp. Thế nhưng, anh ta đã chỉ tội tôi, nói tôi xúi giục Trịnh Sảng trốn thuế dù anh ta không có bất kỳ bằng chứng nào cụ thể nào trong tay. Nếu (họ) chỉ trích tôi là một người đàn ông tồi tệ thì tôi có thể nhịn, nhưng việc này liên quan đến lợi ích công cộng". 

Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 2
Chân dung anh bạn trai "tệ bạc" của Trịnh Sảng

Trong lần ghi âm này, Trương Hằng nêu ra năm "tội lớn" của gia đình Trịnh Sảng gồm có bố mẹ và cả nữ diễn viên. 

Đầu tiên, Trịnh Sảng nhận đóng bộ phim Thiện nữ u hồn với giá 180 triệu NDT nhưng hai vị phụ huynh và nhà sản xuất phim cảm thấy giá này quá cao nên cuối cùng cả hai đồng ý với mức cát-sê là 160 triệu NDT. 

Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 3
Poster tạm thời của "Thiện nữ u hồn"

Tiếp đến, mẹ của Trịnh Sảng biết rằng thù lao đóng một bộ phim của diễn viên không thể vượt hơn con số 50 triệu NDT nên bà đã làm ra một bản hợp đồng chính với mức thù lao là 48 triệu NDT nhưng ở một bản hợp đồng khác lại cộng thêm phí. Kế đến, mẹ Trịnh Sảng tiếp tục chỉ đạo Trương Hằng về những vấn đề về thuế má. 

Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 4
Trịnh Sảng và bố mẹ
Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 5

Hai "tội trạng" cuối cùng thuộc về Trịnh Sảng. Cún cưng của Trịnh Sảng bị ốm nhưng cô không muốn bỏ tiền cho chú cún đi khám bệnh, muốn bỏ chú cún vào hộp giày đem đi vứt. Cô cho rằng việc dẫn cún đi khám bệnh rất tốn kém và đắt hơn cả chi phí mua một con cún mới. Kế đến, Trịnh Sảng cho biết bản thân chưa bao giờ trả tiền cho đồ ăn thức uống mà mình sử dụng tại siêu thị. 

Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 6
Trịnh Sảng và chú cún Tiểu Thất 
Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 7
Trương Hằng dồn Trịnh Sảng vào đường cùng: Bức tử bạn gái cũ mới hài lòng? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi