Ngày 26/3, thông tin về Cao Vân Tường cùng một đồng bọn đã có hành vi xâm hại tình dục đối với một phụ nữ trung niên tại Sydney đã được phơi bày. Được biết, ngày hôm đó cũng là ngày anh hoàn thành các cảnh quay cuối cùng của một dự án phim cùng người vợ Đổng Tuyền.

Thông tin Cao Vân Tường có hành vi xâm hại tình dục đối với một phụ nữ trung niên tại Sydney đã được phơi bày Thông tin Cao Vân Tường có hành vi xâm hại tình dục đối với một phụ nữ trung niên tại Sydney đã được phơi bày

Sau khi thông tin này được đưa ra cho đến nay cả anh và vợ đều im lặng, được biết anh đã được bảo lãnh để tại ngoại. Ai cũng nói, ngày cuối cùng hoàn thành công việc rồi còn “xui” hết chỗ nói.

Cả anh và Đổng Tuyền vẫn lựa chọn im lặng trước Scandal bất ngờ ập tới Cả anh và Đổng Tuyền vẫn lựa chọn im lặng trước Scandal bất ngờ ập tới

Tuy nhiên, hành động này đã trực tiếp ảnh hưởng tới dự án Thắng thiên hạ sắp được ra mắt, đồng thời sự nghiệp mà anh đã vất vả xây dựng trong hơn 15 năm qua sẽ đổ sông đổ bể trước khán giả. Cùng xem, trước tin bão này, Cao Vân Tường đã làm được gì trong sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp của Cao Vân Tường bị ảnh hưởng không nhỏ bởi thông tin này Sự nghiệp của Cao Vân Tường bị ảnh hưởng không nhỏ bởi thông tin này

Ngọc quan âm (2003)

Đầu tiên phải kể đến bộ phim đã từng làm mưa làm gió tại Đại Lục vào 15 năm về trước Ngọc quan âm. Trong Ngọc quan âm, Cao Vân Tường chỉ đóng một vai phụ, không gây được ấn tượng với khán giả.

Cao Vân Tường có duyên đóng phim với Tôn Lệ không chỉ một lần Cao Vân Tường có duyên đóng phim với Tôn Lệ không chỉ một lần

Bộ phim chủ yếu kể về quá trình nữ cảnh sát An Tâm (Tôn Lệ) từ một cô gái bình thường cho đến khi trở thành một chiến sĩ cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy. Trong phim, Cao Vân Tường không có nhiều đất diễn, diễn xuất của anh còn chưa có kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những bộ phim đầu tiên của anh.

Cao Vân Tường không để lại dấu ấn trong Ngọc quan âm Cao Vân Tường không để lại dấu ấn trong Ngọc quan âm

Lục trinh truyền kỳ (2013)

Trong suốt những năm từ 2003-2013 Cao Vân Tường không có biểu hiện quá xuất sắc trong lĩnh vực diễn xuất, sự kiện đặc biệt nhất của anh là kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền vào năm 2011 và tiếp tục góp mặt vào một số dự án năm 2013, trong đó có Lục trinh truyền kỳ.

Năm 2011, Cao Vân Tường kết hôn với Đổng Tuyền Năm 2011, Cao Vân Tường kết hôn với Đổng Tuyền

Lục trinh truyền kỳ có nội dung chủ yếu về cuộc đời của cung nữ Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh), Lục Trinh là một nữ tử yếu đuối tồn tại trong chốn hậu cung đã trở nên thông minh, mạnh mẽ.

Năm 2013, anh góp mặt trong dự án Lục trinh truyền kỳ Năm 2013, anh góp mặt trong dự án Lục trinh truyền kỳ

Trong phim, lịch sử được tái hiện, Lục Trinh trải qua nhiều gian nan đã trở thành một nữ tướng hùng mạnh của Bắc Tề. Trong Lục trinh truyền kỳ, Cao Vân Tường đóng vai phò mã Từ Hiển Tú, diễn xuất chưa có sự tiến bộ. Mãi cho đến năm 2014, góp mặt trong dự án Cung tỏa liên thành, Cao Vân Tường mới gây ấn tượng được với khán giả.

Tạo hình phò mã Từ Hiển Tú của Cao Vân Tường Tạo hình phò mã Từ Hiển Tú của Cao Vân Tường

Cung tỏa liên thành (2014)

Cung tỏa liên thành được coi là phần 3 của series Cung tỏa đình đám, hai phần trước đó là Cung tỏa tâm ngọcCung tỏa châu liêm. Bộ phim có lấy bối cảnh rối ren của triều đình nhà Thanh, mô tả lịch sử cũng như câu chuyện đánh tráo thân phận của Liên Thanh (Viên San San) và Hằng Thái (Lục Nghị).

Cao Vân Tường bắt đầu ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn Giang Dật Trần Cao Vân Tường bắt đầu ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn Giang Dật Trần

Trong phim, Cao Vân Tường đóng vai cao thủ võ lâm Giang Dật Trần, một nhân vật có võ công cái thế và tính cách thì nóng nảy vô cùng. Giang Dật Trần có thân phận rất thần bí trong Cung tỏa liên thành. Với diễn xuất có đôi phần tiến bộ và nhan sắc chín chắn trưởng thành hơn, Cao Vân Tường bắt đầu được khán giả “điểm mặt gọi tên”.

Sự nghiệp của anh có những dấu hiệu khởi sắc Sự nghiệp của anh có những dấu hiệu khởi sắc

Ban thục truyền kỳ (2015)

Tiếp tục góp mặt trong bộ phim Ban thục truyền kỳ cùng khá nhiều diễn viên trẻ tài năng khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Mông, Trương Quân Ninh, Quan Hiểu Đan, Lý Thạnh, Trương Hinh Dư… Cao Vân Tường (vai Tố Lợi) tiếp tục khẳng định diễn xuất của mình. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh có thể hơi kém may mắn và năng lực thì không ổn định nên sau Ban thục truyền kỳ, anh cũng không được khán giả yêu thích.

Góp mặt cùng nhiều diễn viên trẻ tài năng, Cao Vân Tường vẫn chưa được khán giả chú ý nhiều Góp mặt cùng nhiều diễn viên trẻ tài năng, Cao Vân Tường vẫn chưa được khán giả chú ý nhiều

Ban thục truyền kỳ lấy bối cảnh thời nhà Hán, kể về cuộc đời nàng Ban Thục, cô trải qua không ít khó khăn để thực hiện mong ước tìm được người thân. Định mệnh đã đưa Ban Thục vào cung và trở thành người phụ nữ đầu tiên mở lớp dạy học giữa xã hội phong kiến.

Cao Vân Tường chưa có nhiều tiến triển trong sự nghiệp sau Ban thục truyền kỳ Cao Vân Tường chưa có nhiều tiến triển trong sự nghiệp sau Ban thục truyền kỳ

Mị Nguyệt truyện (2015)

Sau hơn 10 năm phấn đấu trong sự nghiệp, cuối cùng Cao Vân Tường cũng có thể xuất sắc vụt sáng nhờ bộ phim Mị Nguyệt truyện của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực, cũng nhờ đó mà Cao Vân Tường đã được “nâng cấp” không ít cả về diễn xuất lẫn danh tiếng.

Sự nghiệp vụt sáng nhờ vai diễn Địch Li trong Mị Nguyệt truyện Sự nghiệp vụt sáng nhờ vai diễn Địch Li trong Mị Nguyệt truyện

Trong phim Cao Vân Tường vào vai Nghĩa cừ vương Địch Li, là một trong 3 người đàn ông có số mệnh gắn liền với nữ chính Mị Nguyệt (Tôn Lệ) mà Địch Li chính là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời Mị Nguyệt.

 

Anh và Tôn Lệ là một cặp đôi trời sinh trong Mị Nguyệt truyện Anh và Tôn Lệ là một cặp đôi trời sinh trong Mị Nguyệt truyện

Thắng thiên hạ (2018)

Bộ phim đánh dấu bước chuyển lớn trong sự nghiệp của Cao Vân Tường, đưa anh tiến tới vai nam chính trong bộ phim đình đám Thắng thiên hạ cùng Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, dự án này có khả năng sẽ tiếp tục dính “lời nguyền” đắp chiếu sau Scandal của Cao Vân Tường.

Scandal xâm hại tình dục của Cao Vân Tường có khả năng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới dự án Thắng thiên hạ Scandal xâm hại tình dục của Cao Vân Tường có khả năng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới dự án Thắng thiên hạ

Thắng thiên hạ là bộ phim có số phận đen đủi khi liên tiếp xảy ra vấn đề trong giai đoạn cuối cùng. Với nội dung hấp dẫn, đầu tư lớn lại được Phạm Gia đầu tư, chăm sóc hết mực, vốn tưởng sẽ thuận lợi lên sóng, thế nhưng mọi sự thật khó lường.

Thắng thiên hạ do Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng đóng chính Thắng thiên hạ do Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng đóng chính

Hiện tại, bên sản xuất của Thắng thiên hạ vẫn chưa có thêm động tĩnh gì về Scandal của nam chính. Sự thật vẫn còn phải điều tra và xem xét. Do đó, những thông tin về phim tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật sớm!