Hạo Lan Truyện

Trước khi xem tập 1 'Hạo Lan truyện': 11 vai diễn chính đều là diễn viên của 'Diên Hi công lược'

Phượng NguyễnĐăng lúc

Dàn diễn viên trong phim "Diên Hi công lược" lại tiếp tục xuất hiện trong "Hạo Lan truyện", nhưng với tạo hình và tính cách khác nhau.

Hiện nay đang có một bộ phim với cái tên rất mới mẻ Hạo Lan Truyện (皓镧传), nhưng khi nhìn danh sách diễn viên tham gia thì khán giả sẽ phát hiện, có rất nhiều vai diễn chính trong phim là những diễn viên của Diên Hi công lược (延禧攻略). Hãy cùng SAOstar điểm qua nhé.

1. Ngụy Anh Lạc

Đầu tiên là Ngô Cẩn Ngôn (吴谨言), đây là nữ chính của cả hai bộ phim. Trong Diên Hi công lược, cô vào vai nữ chính thông minh mạnh mẽ, quyết đoán dám yêu dám hận. Còn trong Hạo Lan Truyện, cô ấy lại ẩn giấu một chút ôn nhu, trí tuệ. Đây là hai vai diễn hoàn toàn khác biệt nhau, nhưng có rất nhiều khán giả biết đến Ngô Cẩn Ngôn qua Ngụy Anh Lạc, giờ đây khán giả sẽ biết đến cô qua Lý Hạo Lan, không biết khán giả có thể phân biệt được không.

2. Càn Long

Lần này, Nhiếp Viễn (聂远) không có được quyền lực cao, cũng không có 3000 mỹ nữ như Càn Long trong Diên Hi công lược. Trong Hạo Lan Truyện, anh vào vai Lã Bất Vi - một thương nhân thông minh tuyệt đỉnh, một thương nhân ôm dã tâm tranh đoạt quyền lực, sau cùng Lã Bất Vi thành công trở thành Thừa Tướng của nước Tần. Lã Bất Vi rõ ràng rất thích Lý Hạo Lan, nhưng vì đại nghiệp mà sẵn sàng dâng tặng người mình yêu thương cho Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn).

3. Cao Quý Phi

Cao Quý Phi cao ngạo dương oai tác quái trong Diên Hi công lược, vai diễn mới dường như vẫn không hề thay đổi nhiều về tính cách, vẫn luôn coi tình yêu với tướng công là sự nghiệp duy nhất của mình. Điều thay đổi duy nhất là lần này cô đã trở thành chủ nhân của hậu cung rồi nên không cần phải tranh đoạt với ai nữa. Cách tạo hình của Đàm Trác (谭卓) trong Hạo Lan Truyện dường như hơi có chút già dặn.

4. Minh Ngọc

Lần này Khương Tử Tân (姜梓新) xuất hiện với tạo hình mới, nhưng vẫn xinh xắn đáng yêu như trước. Lần này cô cũng không phải làm nô tì nữa, mà là một nữ y, đồng thời cô cũng không bị người khác đâm kim nữa mà chính cô sẽ đâm kim cho người khác.

Traler phim “Hạo Lan truyện”.

5. Lý Ngọc

Anh chàng thái giám Lý Ngọc mỗi ngày đều cười hi hi, lần này được “đổi đời” trong Hạo Lan Truyện rồi, trong vai diễn mới, anh không những không phải canh gác cho ai nữa, mà còn làm Thừa Tướng được bao nhiêu người nể phục kính trọng, bao gồm cả Nhiếp Viễn.

6. Thư Phi

Phi tần hậu cung nhiều vô kể, Thư Phi là một trong những nhân vật rất lợi hại. Cô có EQ, IQ đều rất cao, hơn nữa lòng dạ cũng không ác độc, cho nên đến cuối cùng cô vẫn nghiễm nhiên tồn tại trên vị trí của mình. Cô luôn xuất hiện với vẻ mặt tươi cười, do bị phạt hát nguyên một buổi tối ở Ngự Hoa Viên nên đã để lại ấn tượng cho khán giả.

7. Du Quý Nhân

Kỳ thực thì trong Diên Hi công lược, Du Quý Nhân luôn bị ức hiếp, đến tính mạng con trai là Ngũ A Ca cũng suýt chút nữa không giữ được. Nhưng đến cuối cùng, cô cũng anh minh một lần trong việc lật đổ Thuần Phi.

8. Viên Xuân Vọng

Trong lòng mang đầy thù hận, nhìn vào ánh mắt của hắn khiến người ta cảm thấy thâm độc. Kết cục cuối cùng của hắn cũng rất đáng thương, chỉ vì có thân thế không thể công khai mà bị hủy đi cả một cuộc đời. Lần này trong Hạo Lan Truyện, hắn và Đàm Trác là một đôi phu phụ, có lẽ cũng không phải một người tốt.

9. Hoằng Trú

Một Vương Gia có hành vi rất quái đản, tất cả mọi người đều cho rằng y thật hoang đường, chỉ duy nhất Hoàng Thượng hiểu thực ra y đang cố ý làm như vậy. Có điều y  cũng không phải một người tốt, chính y đã hại chết tỷ tỷ của Ngụy Anh Lạc, sau đó lại đem lòng yêu Nhàn Phi để rồi bị Nhàn Phi lợi dụng, cuối cùng mất đi vương vị mà y đã cố bảo vệ cả nửa cuộc đời.

Video giới thiệu các diễn viên “Hạo Lan truyện”.

10. Trương Ma Ma

Trong Diên Hi công lược, Trương Ma Ma trông có vẻ rất hòa nhã, hơn nữa cũng đối với tỷ muội Ngụy Anh Lạc rất tốt. Từ sau khi Ngụy Anh Lạc đi khỏi Tú Phường thì gần như không trông thấy Trương Ma Ma nữa, cũng không có cảnh nào nói về kết cục của cô. Trong Hạo Lan Truyện lần này, cô vào vai mẹ ruột của Doanh Dị Nhân, có lẽ cũng chỉ có vai ở trong mấy tập đầu, rồi sau đó cũng đi vào quên lãng.

11. Trân Nhi

Không biết khán giả có còn nhớ cô cung nữ dù nghèo khổ hay giàu có, dù tốt hay xấu vẫn một lòng một dạ ở bên Nhàn Phi không? Cô cung nữ này chính là Trân Nhi, trong Diên Hi công lược cuối cùng cô bị Viên Xuân Vọng hại, nhưng từ đầu đến cuối cô vẫn luôn nghĩ cho chủ nhân của mình.

Không biết khán giả có còn nhớ 11 nhân vật này không? Hãy cùng SAOstar chờ đợi tập 1 của Hạo Lan truyện lên sóng vào ngày 15/11. Tài khoản VIP của kênh IQIYI có thể xem trước 8 tập. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về bản vietsub hoặc lồng tiếng có bản quyền.

BÀI VIẾT

Phượng Nguyễn