Vào ngày 27/05, Sina Entertainment đã cập nhật một số hình ảnh mới của Vương Nguyên, Giả Nãi Lương, Kim Hãn và Dương Siêu Việt trong tập sắp tới của chương trình truyền hình thực tế Ha Ha Nông Phu.

Vương Nguyên. Vương Nguyên.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 1

Giả Nãi Lượng. Giả Nãi Lượng.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 3

Qua đó, khán giả và người hâm mộ có thể nhận thấy được kỹ năng cưỡi ngựa tuyệt vời của các diễn viên. Không chút e dè lo sợ, họ tự nhiên thoải mái, điềm tĩnh và vui vẻ với trải nghiệm mới trên mảnh đất cao nguyên bình lặng, nơi cách xa phố thị nhộn nhịp, đông đúc.

Dương Siêu Việt. Dương Siêu Việt.
Kim Hãn. Kim Hãn.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 6

Mặc dù đã vướng phải scandal liên quan đến chuyện hút thuốc, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn về vấn đề này. Chuyện sử dụng thuốc lá ở nơi công cộng, đặc biệt những khu vực cấm thì hoàn toàn sai và không thể chối cãi.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 7

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 8

Dưới góc nhìn của một nghệ sĩ, họ buộc phải giữ hình tượng tốt đẹp, trong sáng, thể hiện năng lượng tốt trong mắt công chúng. Thế nhưng, những góc khuất thì có mấy ai thấu hiểu? Làm nghệ thuật có thể mang lại địa vị, của cải vật chất và danh tiếng. Bạn có thể có tất cả nhưng cũng đã đánh đổi không ít những thứ quan trọng.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 9Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 10

Xả thân vào showbiz phải chấp nhận đối mặt với thử thách và hầu như ai cũng mệt mỏi. Đặc biệt khi tuổi còn nhỏ, thì chuyện trầm cảm, stress sẽ không thể tránh khỏi. Lúc này, những thứ có thể giúp đầu óc họ quên đi muộn phiền lo lắng có thể như hút thuốc, rượu bia, thuốc ngủ và ảnh hưởng lớn hơn là dùng chất cấm.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 11Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 12

Áp lực vượt quá giới hạn, các nghệ sĩ sẽ nghĩ đến chuyện kết liễu cuộc đời. Trường hợp này đã xảy ra nhiều ở Hàn Quốc, một số ví dụ điển hình như Kim Jong Hyun (SHINee), Jun Tae Soo, Choi Jin Sil, Jung Da Bin, Park Yong Ha…Tất cả đều là những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

Cố ca sĩ Kim Jong Hyun. Cố ca sĩ Kim Jong Hyun.

Do vậy, chúng ta chớ dùng những lời lẽ miệt thị chỉ trích về Vương Nguyên. Cậu bé còn trẻ, có sai có sửa và dũng cảm lên tiếng nhận lỗi về mình là một điều tốt. Những luồng ý kiến tiêu cực từ khán giả, anti là con dao ngầm, có thể hủy diệt bất cứ ai. Bạn biết đấy!!!

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 14

Trước khi tự tử vào đêm ngày 25/05 vừa qua, Goo Hara đã chia sẻ thông điệp: “Một cụm từ hoặc từ có thể hồi sinh hoặc giết chết một người. Nếu bạn biết gắng nặng của lời nói, thì sao bạn sẽ không cẩn thận hơn khi phát thành tiếng”.

Xem thêm: Sốc: Goo Hara (KARA) tự tử tại nhà riêng vào đêm qua

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 15

“Khi tôi hành động như thể mình không mệt mỏi

Khi tôi hành động như thế mình không đau đớn

Sau khi sống tất cả những năm tháng đó với sự kìm nén

Bên ngoài trông vẫn ổn, nhưng cảm giác sâu trong thâm tâm như thể tôi đang bắt đầu vỡ ra thành nhiều mảnh”.

Trước khi quá muộn, hãy nắm lấy tay Vương Nguyên (TFBOYS) giữa cơn bão dư luận ảnh 16

Mong cho các nghệ sĩ luôn mạnh mẽ, cố gắng bước tiếp để cải thiện bản thân tốt hơn!